CLB NẤU ĂN CSP COOKING TRENDSETTERS SỰ KIỆN TỪ THIỆN KHUYẾT 2021

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 23/11/2021 16:58:00(GMT+7)
CLB NẤU ĂN CSP COOKING TRENDSETTERS SỰ KIỆN TỪ THIỆN KHUYẾT 2021

(Techz.vn) Vào ngày chủ nhật (12/12/2021), sự kiện từ thiện Khuyết 2021: Etherity của CLB nấu ăn CSP Cooking Trendsetters sẽ được diễn ra từ 9h-16h giờ tại TRUNG T M DẠY NGHỀ TỪ THIỆN QUỲNH HOA (thôn Thanh Oai, xã Hữu Hoà, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội).

CCT là câu lạc bộ nấu ăn đầu tiên và duy nhất của trường THPT Chuyên Sư phạm. Được thành lập năm 2018 với mong muốn có một nơi để trao đổi, giao lưu và chia sẻ niềm đam mê với ẩm thực, trải qua các sự kiện từ thiện và hội chợ, CCT đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng những người theo dõi.

Khuyết 2021: Etherity được tổ chức với mong muốn được giao lưu và hoạt động cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội để có thể gắn kết, gần gũi với nhau hơn, cũng như biết trân trọng những điều quan trọng trong cuộc sống. CCT không chỉ muốn giúp đỡ các em về mặt vật chất bằng những nhu yếu phẩm cần thiết mà còn hy vọng sẽ mang lại một mùa đông thật ấm áp dành cho các em. Hơn nữa, qua những hoạt động vui chơi giải trí cũng như cùng các em hoàn thành những bát chè khoai dẻo thơm ngon dưới sự giúp đỡ của các thành viên CCT, chúng mình muốn giới thiệu đến các em  những món ăn dân tộc và các truyền thống văn hóa đẹp đẽ.

Khuyết 2021 bao gồm nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa:

  • 9h-9h30: Giới thiệu, làm quen với các em, trao tặng nhu yếu phẩm
  • 9h15-11h: Tổ chức các trò chơi tập thể
  • 11h-14h: Ăn trưa và nghỉ ngơi
  • 14h30-15h30: Làm chè khoai dẻo
  • 15h30-16h15: Vẽ tranh kỉ niệm, chụp ảnh tập thể

Được tổ chức lần thứ 3 cùng với sự tham gia và góp mặt của hơn 60 bạn học sinh của trường THPT Chuyên Sư phạm, sự kiện từ thiện Khuyết 2021: Etherity hứa hẹn sẽ mang đến một chút đóng góp dù là nhỏ bé cộng đồng.

 

Vụ từ thiện của Thủy Tiên có ‘biến mới’, Chủ tịch UBMTTQ xã Trung Sơn tuyên bố cứng rắn

(Techz.vn) Theo báo Thanh Niên, ông Vũ Đức Quang - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Trung Sơn (H.Gio Linh, Quảng Trị) cho biết vào mùa lũ năm 2020, đoàn ca sĩ Thủy Tiên có đến địa phương trao tiền từ thiện hỗ trợ lũ lụt nhưng không đồng nhất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất