Raidenbo - Sàn giao dịch công nghệ mới của các nhà đầu tư tài ba

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 24/11/2020 12:03:32(GMT+7)
Raidenbo - Sàn giao dịch công nghệ mới của các nhà đầu tư tài ba

(Techz.vn) (Sapo) Mô hình đầu tư tài chính từ lâu đã trở nên rất phổ biến và thu hút các nhà đầu tư chân chính. Tuy nhiên, chính sự bùng nổ này lại dẫn tới những tiêu cực không đáng có trên các sàn đầu tư. Vậy đâu mới là một sàn đầu tư đáng tin cậy để thoải mái bộc lộ “tài năng” của mình?

Có rất nhiều các yếu tố giúp các nhà đầu tư xác định đâu là một sàn đầu tư “chân chính”. Tuy nhiên có một điểm nổi bật mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua đó là sự rõ ràng trong từng giao dịch.

Sàn giao dịch công nghệ mới Raidenbo phải chăng là điểm dừng chân của các nhà đầu tư?

Trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, Blockchain được xem là một công nghệ "chìa khóa" cho chuyển đổi số và xây dựng nền tảng công nghệ thông tin tương lai.

Với khả năng chia sẻ thông tin dữ liệu minh bạch theo thời gian thực, tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo mật cao, công nghệ Blockchain là một trong những xu hướng công nghệ đột phá, có khả năng ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực, trong đó tài chính đang nổi lên như là lĩnh vực tiên phong.

Hòa theo xu hướng phát triển, sàn giao dịch Raidenbo cũng một trong những nền tảng ứng dụng công nghệ Blockchain. Nhờ vào các tính năng ưu việt của công nghệ Blockchain, các nhà đầu tư có thể dễ dàng quản lý và theo dõi các giao dịch của mình. Từ đó có thể chủ động đưa ra các quyết định chính xác, tăng tỷ lệ thành công trên từng giao dịch.

Các nhà đầu tư được lợi gì khi tham gia sàn giao dịch Raidenbo?

Một tính năng ưu việt khác mà Raidenbo ứng dụng từ công nghệ Blockchain, đó là Smart Contract (Hợp đồng thông minh), xây dựng nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Tính năng Smart Contract là một trong những điểm đột phá nổi bật nhất của công nghệ Blockchain mà sàn giao dịch Raidenbo áp dụng.

Ngoài ra, chia sẻ dữ liệu cũng là một tính năng làm nên điểm khác biệt của sàn giao dịch Raidenbo. Tính năng này cho phép các nhà đầu tư mới học hỏi lịch sử giao dịch của các nhà đầu tư trước đó. Raidenbo là sàn giao dịch công nghệ blockchain đầu tiên cho ra mắt tính năng sao chép lịch sử giao dịch này.

Không chỉ vậy, sàn giao dịch công nghệ mới Raidenbo còn đơn giản hóa các giấy tờ hành chính, giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng thực hiện giao dịch chỉ với một cú click chuột.

Với nền tảng công nghệ Blockchain tiên tiến cùng các chính sách thanh toán tiện lợi, sàn giao dịch Raidenbo đã thành công tạo dựng một kỷ nguyên mới cho riêng mình trên thị trường sàn giao dịch công nghệ cao. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt của các sàn giao dịch trên thị trường hiện nay, Raidenbo sẽ còn phải gồng mình để phát triển hơn nữa, mới có thể giữ vững vị trí của mình như hiện nay.

Công nghệ vẫn luôn phát triển nhanh chóng theo từng giờ. Để bản thân không bị hụt bước trong công cuộc phát triển của kỷ nguyên mới, các hãy truy cập ngay vào website: https://raidenbo.com/ và cập nhật thêm cho mình những kiến thức về sàn giao dịch công nghệ blockchain.

 

Honda Việt Nam công bố kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm năm tài chính 2021

(Techz.vn) Công ty Honda Việt Nam (HVN) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm năm tài chính 2020. Theo đó, từ tháng 4/2020 đến hết tháng 9/2020, trước diến biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, HVN vẫn nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp trên cả lĩnh vực kinh doanh ô tô và xe máy, đồng thời tiếp tục đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng, từng bước chinh phục mục tiêu trở thành một Công ty được xã hội mong đợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất