'Xài Bphone 2 tôi thấy thích hơn xài iPhone!'

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 07/11/2017 16:28:00(GMT+7)
'Xài Bphone 2 tôi thấy thích hơn xài iPhone!'

(Techz.vn) Sau lần ra mắt đầy ồn ào 2 năm trước, năm nay Bphone 2017 đã thực sự trở lại mạnh mẽ với tâm thế đầy khiêm nhường và cẩn trọng. BKAV đã cho thấy nỗ lực của họ để cho ra mắt một chiếc smartphone chất lượng đúng nghĩa, \"Made in Vietnam\" và dành cho người Việt.

Mặc dù rất khó để nói BKAV đã thành công ở thế hệ đầu, nhưng Bphone 2017 thật sự là một chiếc smartphone "CHẤT", mang lại nhiều hứng thú cho tôi khi sử dụng, hơn cả một chiếc iPhone. Và dĩ nhiên, đây sẽ là lý do vì sao.

Bphone 2017 khiến tôi trở nên "CHẤT" hơn! Thật vậy, ngay thời điểm tất cả mọi sự chú ý đều đổ dồn về Bphone, tôi chắc chắn rằng chỉ cần cầm một chiếc Bphone 2017 trên tay, tôi sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Trong khi đó, những chiếc iPhone ngoài kia đang dần trở nên giống nhau và ngày càng phổ biến, ai cũng biết iPhone, ai cũng sử dụng iPhone, điều đó khiến cho việc sở hữu một chiếc iPhone gần như trở nên bình thường và nhàm chán.

Những chiếc iPhone đang trở nên phổ biến và giống nhau hơn?

Thiết kế của Bphone 2017 cũng đã khiến tôi "đổ gục" ngay những phút đầu. Thật khó để so rằng iPhone hay Bphone ai đẹp hơn ai. Nhưng rõ ràng bề mặt kính bóng loáng cùng màu đen rất sâu đã mang lại cho tôi nhiều cảm xúc hơn là bề mặt kim loại sắc lạnh của iPhone.

Thiết kế của Bphone mặc dù không mới, nhưng vẫn đủ để chiếm trọn cảm tình của bất kì ai ngay từ lần chạm đầu tiên

Một thứ nữa khiến tôi phải "Wow" lên khi theo dõi sự kiện ra mắt của Bphone 2017: BKAV thật sự đã nghiên cứu rất kĩ thói quen sử dụng của người dùng.

Tôi đã bị thuyết phục bởi sự tiện dụng mà tính năng điều hướng toàn phần mang lại, tôi có thể quyết định phím back nằm ở đâu, phím đa nhiệm nằm ở đâu tùy theo thói quen của mình, thú vị đấy chứ!

Bên cạnh đó, việc họ đã mài mịn những phần viền của loa ngoài và các cổng kết nối là thật sự đáng giá. Nó đã loại bỏ gần như hoàn toàn cảm giác cấn tay rất khó chịu khi tôi dùng ngón tay đỡ smartphone từ cạnh dưới - điều mà ngay cả nhiều smartphone cao cấp như iPhone hay Galaxy S vẫn gặp phải. Ở điểm này, Bphone 2017 xứng đáng là số 1.

Điều cuối cùng, dòng chữ "Made in Vietnam" đằng sau máy đã làm tôi phải khâm phục nỗ lực của BKAV. Tôi không ủng hộ quan điểm mua một smartphone Việt chỉ vì nó là do người Việt làm ra. Đó phải là một smartphone thật sự tốt, thật sự đủ tầm để "so găng" với các đối thủ cùng tầm giá. Và thật may Bphone 2017 là một sản phẩm như vậy!

Giữa vô vàn sự lựa chọn "na ná nhau" trong phân khúc, tôi vẫn sẽ chọn Bphone 2017 độc đáo và thú vị, như một cách để thể hiện sự tin tưởng và chơi hết mình với niềm tin đó. Hơn là lựa chọn một-chiếc-iPhone-nào-đó giống với rất nhiều chiếc iPhone ngoài kia!

Lưu ý: Đây chỉ là cảm nhận cá nhân của mình khi được trải nghiệm Bphone 2.

Theo: Phan Phú Trung - TGDĐ 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất