Samsung Galaxy Z Flip3 tung bản vá bảo mật Android đầu tiên: hỗ trợ chế độ Chân dung cho vật nuôi

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2021 14:44:54(GMT+7)
Samsung Galaxy Z Flip3 tung bản vá bảo mật Android đầu tiên: hỗ trợ chế độ Chân dung cho vật nuôi

(Techz.vn) Tháng trước, Samsung đã phát hành bản vá bảo mật Android tháng 10/2021 cho Galaxy Z Flip3 tại Hàn Quốc. Bản vá này đã được triển khai cho các đơn vị mở khoá ở Mỹ vào đầu tháng 10 và giờ nó đã được cập nhật trên phạm vi toàn cầu.

Bản vá tháng 10/2021 cho Galaxy Z Flip3 quốc tế đi kèm với chương trình cơ sở có phiên bản F711BXXU2AUJ7. Bản vá sửa chữa hơn 60 vấn đề liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư và bảng thay đổi cũng nói về sự ổn định được cải thiện của thiết bị.

Ngoài ra, bản dựng mới hỗ trợ chế độ Chân dung cho vật nuôi, cho phép bạn chụp ảnh chân dung những con chó, mèo bằng camera trước và sau của Galaxy Z Flip3.

Bản cập nhật sẽ được phổ cập trên tất cả các phiên bản của Galaxy Z Flip3 phạm vi toàn cầu trong vài tuần. Nhưng bạn cũng có thể thử tải xuống theo cách thủ công bằng cách chuyển đến menu Cài đặt -> Cập nhật phần mềm trên Galaxy Z Flip3.

Galaxy Z Flip3 từng được Samsung cho ra mắt hồi tháng 8 vừa qua. Máy sở hữu con chip Snapdragon 888 siêu khủng. Đây là con chip sản xuất trên tiến trình 5nm và là con chip mạnh mẽ nhất trên dòng smartphone Android năm nay.

Bên cạnh đó, Galaxy Z Flip3 còn sở hữu RAM 8GB cho khả năng đa nhiệm tốt hơn. Đi kèm là viên pin 3300 mAh giúp bạn thoải mái sử dụng một ngày mà không lo phải sạc. Đây cũng là lần cập nhật bản vá bảo mật đầu tiên trên Galaxy Z Flip3 kể từ khi mẫu máy này ra mắt.

 

Đơn giản hoá những công cụ quay chụp cho những chuyến đi, hội họp với Galaxy Fold3

(Techz.vn) Samsung Galaxy Z Fold3 là một trong những mẫu điện thoại cao cấp nhất trên thị trường nhưng có lẽ nhiều người sẽ hụt hẫng khi cụm camera không có những thông số “đỉnh”. Nhưng chính những trải nghiệm camera độc đáo từ lợi thế màn hình gập cũng như công nghệ của Samsung khiến sản phẩm này trở nên đặc biệt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất