Nhiều người bị sập bẫy “cò” vé chợ đen liveshow của Đen Vâu

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2019 08:25:46(GMT+7)
Nhiều người bị sập bẫy “cò” vé chợ đen liveshow của Đen Vâu

(Techz.vn) Do mua vé liveshow của rapper Đen Vâu trên mạng thông qua các “cò”, nhiều người cho biết họ đã bị lừa.

Trong buổi mở bán vé liveshow của Đen Vâu ngày 18/10, nhiều người đã bị lừa mua phải vé ảo của “cò”. Những người này cho biết họ chuyển tiền cho xong, ngay lập tức “cò” vé khoá tài khoản.

Trước đó, khi ban tổ chức liveshow của Đen Vâu thông báo chính thức mở bán vé, chỉ trong vòng 10 phút, 5.000 vé đã được bán hết trên Ticketbox. Do hâm mộ rapper Đen Vâu nhưng không mua được vé, nhiều người đã lên mạng để mua lại thông qua “cò”.

Sau khi “câu” được con mồi, “cò” chủ động liên hệ với người mua rồi yêu cầu họ chuyển khoản trước, sau đó mới gửi vé. Các nạn nhân trong vụ trên cho biết, họ không thể nhắn tin cho “cò” được nữa sau khi chuyển khoản.

Quá bức xúc khi bị lừa, một người hâm mộ mua vé trên mạng chia sẻ: “Mình quá sốc, không nói nên lời. Sinh viên như bọn mình bỏ 800.000 đồng ra mua cặp vé mà nỡ lòng lừa mất”.

Để cảnh báo những người khác không mắc lừa, một số người đã bảo trang cá nhân của Đen Vâu bình luận. Đen Vâu cũng viết trên fanpage: “Anh chị em mua lại vé nên check cẩn thận nhé. BTC có quyền từ chối nếu phát hiện vé không hợp lệ. Hãy tỉnh táo nhé”.

Các vé hợp lệ khi mua sẽ được gửi thông tin về email. Trong đó có mã vạch để người dùng tải về và quét tại liveshow.

Bạn Mai Thanh Phú, một người mua vé thành công cho biết: “Nếu mua lại vé từ người khác, có thể người đó sẽ dùng một mã và bán cho nhiều người. Hoặc có thể họ sẽ nhận tiền trước và không giao vé. Vì vậy, nếu mua vé trực tiếp như liveshow này, tôi thường tự làm”.

"Đỉnh cao" Bà Tân Vlog: Video được chấm chất lượng cao hơn cả kênh của Sơn Tùng, Đen Vâu, Chi Pu,...

(Techz.vn) Xếp hạng từ Social Blade cho thấy điểm số của Bà Tân Vlog cao hơn cả những tên tuổi đình đám trong showbiz.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất