Video đánh giá iPhone 6 : Chiếc smartphone 'đình đám' của năm 2014

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2014 20:30:00(GMT+7)
Video đánh giá iPhone 6 : Chiếc smartphone 'đình đám' của năm 2014

(Techz.vn) Trong năm nay, Apple đã quyết định phá vỡ quy cũ và cho ra mắt 2 mẫu iPhone kích thước khủng hơn, diện mạo mới mẻ hơn.

Thay vì muốn người dùng chạy theo mình, Apple nay đã biết chiều lòng khách hàng hơn khi cung cấp 2 mẫu iPhone với kích thước ‘vượt trội’ các sản phẩm tiền nhiệm. Bộ đôi iPhone mới không chỉ ‘thoát xác’ mã ngoài, bên trong Apple còn trang bị hệ thống thanh toán Apple Pay thông qua NFC, đây có thể nói là một cuộc cách mạng trong thanh toán điện tử, biến thiết bị di động của mình thành ‘đa’ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, tính năng hữu ích này vẫn là một rào cản lớn. Còn bây giờ, Xin mời quý bạn đọc hãy cùng TechZ xem qua video đánh giá tổng quan chiếc smartphone "đình đám" hiện nay của Apple.

Techz sẽ nhanh chóng gửi đến quý bạn đọc video đánh giá tổng quan chiếc iPhone 6 Plus trong những ngày sắp tới, thân mời quý bạn đọc cùng đón xem.

Hiếu.Lại

 

'Đắng lòng' sau dòng người xếp hàng mua iPhone 6 ở Mỹ!

(Techz.vn) Nhà làm phim Casey Neistat đã quay lại một đoạn video cho thấy được sự thật đằng sau dòng người xếp hàng dài đăng đẳng để chờ mua iPhone 6 không đơn giản đó chỉ là những tín đồ nhiệt huyết của "trái táo"...

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất