Top 5 điện thoại giá rẻ có khả năng chống nước

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2013 01:58:52(GMT+7)
Top 5 điện thoại giá rẻ có khả năng chống nước

Đối với những người dùng có nhu cầu "trèo đèo lội suối" du lịch hoặc làm việc trong môi trường ẩm ướt sẽ cần đến những chiếc điện thoại có khả năng chống nước để có thể liên lạc tốt nhất

 Đối với những người dùng có nhu cầu "trèo đèo lội suối" du lịch hoặc làm việc trong môi trường ẩm ướt sẽ cần đến những chiếc điện thoại có khả năng chống nước để có thể liên lạc tốt nhất. Dưới đây là 5 sản phẩm giá rẻ nên lưu tâm!

Samsung A657

A657 có thiết kế dạng thanh, viền có trang trí giúp tạo ma sát khi người dùng cầm trên tay, tránh rơi. Máy có khả năng hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp công nghệ Push to Talk - giúp người dùng liên lạc đàm thoại như máy bộ đàm thông thường giữa các nhóm người với nhau.

<>Giá tham khảo: 1,500,000 VNĐ (đã bao gồm VAT)

Samsung B2100

Không sở hữu một thân hình mảnh dẻ hay sang trọng nhưng B2100 lại được khá nhiều người ưa chuộng vì khả năng chịu sóng chịu gió với mức giá rất thấp. Sản phẩm có độ bền cao, chống sốc, hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt. Tuy hình dáng thô nhưng các chi tiết được thiết kế kín kẽ giúp máy có thể "nằm" ở mực nước sâu 1m trong 3 phút. Ngoài ra, người dùng đánh giá máy có loa ngoài tốt, đèn LED hỗ trợ hữu hiệu khi chụp trong môi trường thiếu sáng.

<>Giá tham khảo: 1,900,000 VNĐ (đã bao gồm VAT)

Samsung E2370

Màn hình 128 x 160 pixel giúp sản phẩm có tuổi thọ pin rất ấn tượng (pin chờ 67 ngày, đàm thoại liên tục trong 24 tiếng). Máy có khả năng chống nước, chống bụi và an toàn khi rơi từ độ cao 1m xuống nền cứng. Nhiều người tiêu dùng nhận xét E2370 ngoại hình không bắt mắt nhưng lại rất... "trâu bò".

<>Giá tham khảo: 2,300,000 VNĐ (đã bao gồm VAT)

Land Rover S2

Sản phẩm có thiết kế hầm hố dựa trên khuôn mẫu là các xe đua địa hình. Được bao bọc bởi lớp bảo vệ bằng nhựa, máy có khả năng chịu được va đập, chống ẩm, bụi. Tính năng 2 sim hỗ trợ tối đa người dùng trong việc liên lạc.

<>Giá tham khảo: 2,600,000 VNĐ (đã bao gồm VAT)

Land Rover S3

Đây là mẫu điện thoại siêu bền có thiết kế ấn tượng, hầm hố rất nam tính. Cạnh máy được bọc bởi các miếng nệm cao su như những vỏ lốp xe. Người dùng đánh giá cao bàn phím với thiết kế to bản thuận lợi cho việc sử dụng. Điểm nổi trội của S3 là pin. Qua thử nghiệm, máy có thể hoạt động với nhu cầu bình thường từ 10 đến 12 ngày.

<>Giá tham khảo: 3,000,000 VNĐ (đã bao gồm VAT)

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất