Điện thoại

Samsung Galaxy S5 sẽ được phát triển với vỏ nhôm nguyên khối

Samsung Galaxy S5 sẽ được phát triển với vỏ nhôm nguyên khối

Sau màn ra mắt của Galaxy Note 3 thì phiên bản tiếp theo của dòng máy Galaxy S - chiếc Galaxy S5 là điều mà những người hâm mộ hãng điện thoại Hàn Quốc đang hướng đến.

galaxy-s5-1

Theo những nguồn tin từ báo chí xứ sở Đại Hàn, Samsung đang xây dựng một dây chuyền sản xuất ở Gumi, Hàn quốc nhằm ra mắt một chiếc smartphone mới với phần vỏ ngoài được làm từ Magie và nhôm nguyên khối.

Chính chi tiết này cùng với việc Samsung đang tăng cường mối quan hệ hợp tác với Catcher – một nhà sản xuất có nhiều kinh nghiệm trong việc chế tác các chi tiết được làm từ hợp kim nhôm cao cấp đã khiến nhiều người ngờ vực rằng, một lớp vỏ làm bằng nhôm nguyên khối là những gì mà chúng ta sẽ được thấy trên phiên bản mới của dòng máy điện thoại Galaxy S. Có một điều đặc biệt là, Catcher cũng là đối tác của AppleHTC trong việc sản xuất khung nhôm cho các mặt hàng cao cấp như Macbook Air và HTC One.

Ngày ra đời của Galaxy S5 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên với việc một số lượng lớn khung nhôm (khoảng từ 10 – 30 triệu chiếc) đã được Samsung đặt hàng vào năm sau, nhiều khả năng chiếc điện thoại này sẽ bắt đầu xuất hiện trên thị trường vào quý 1 của năm tới.

Và dưới đây là bộ ảnh Concept đầy ấn tượng được thiết kế để mô phỏng cho chiếc điện thoại đang rất được mong chờ này :

galaxy-s5-2

galaxy-s5-3

galaxy-s5-4

galaxy-s5-5

galaxy-s5-6

galaxy-s5-7

galaxy-s5-8

Đọc thêm: Nên chọn mua iPhone 5S hay Galaxy S4

Mạnh Hưng