Youtube thử nghiệm tính năng Story, giống như Facebook

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 02/08/2018 16:30:00(GMT+7)
Youtube thử nghiệm tính năng Story, giống như Facebook

(Techz.vn) Mạng xã hội video lớn nhất hành tinh Youtube đang thử nghiệm tính năng story, giống nhưng Facebook và Instagram đang làm.

Snapchat là mạng xã hội lần đầu có tính năng story, sau đó Instagram sao chép tình năng này và Zuckerberg đã quyết định đưa nó lên Facebook. Giờ đây, không rõ lí do là gì những Youtube cũng đang thử nghiệm tính năng này, có thể sẽ sớm được ra mắt.

Giao diện của Youtube sẽ không thay đổi nhiều khi có tính năng này, nó khá giống với giao diện story trên Instagram và Facebook. Các icon của tài khoản mà mình đăng kí sẽ có thêm vòng tròn biểu hiện của story. Mới đây giao diện tối màu của Youtube cũng được thử nghiệm trên Android. Dạo gần đây có vẻ như Google đang rất để ý cập nhật cho Youtube mặc gì những tính năng này không có gì là sáng tạo.

Dưới đây là video hướng dẫn cách đăng story, mặc dù giao diện của Youtube này có vẻ hơi khác so với phiên bản thông thường bằng cách nào đó tài khoản này lại có giao diện người dùng khác. Cách tạo story trên Youtube cũng khá đơn giản theo như hướng dẫn này.

Một số người dùng Youtube cũng nói ứng dụng Youtube của họ tự nhiên có thêm chuỗi các story. Có lẽ Youtube đang cập nhật thử nghiệm tính năng này trên một số người dùng nhất định. Những người dùng có tính năng này quả thực là rất may mắn.

Theo: Androidpolice

 

Youtube đã có giao diện tối màu cho Android, và đây là cách bật

(Techz.vn) Youtube cuối cùng đã cập nhật giao diện tối màu lên lên Android, sau khi mang giao diện này lên máy tính từ năm ngoái và iOS vào tháng 3.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất