YouTube đã có chế độ ẩn danh, khỏi lo bị soi mói đời tư

(Techz.vn) Từ ngày hôm nay, YouTube phiên bản dành cho Android đã chính thức có thêm chế độ ẩn danh, để bạn có thể xem mọi thứ mình muốn.

YouTube thực ra đã thử nghiệm tính năng ẩn danh cho các phiên bản beta từ tháng 5, thì giờ đây chính thức tính năng này được triển khai cho tất cả các ứng dụng YouTube trên Android. Giống như người anh em của YouTube là Google Chrome cũng đã cho người dùng duyệt web với chế độ riêng tư từ lâu.

Tính năng này sẽ tắt cả lịch sử xem và lịch sử tìm kiếm của bạn. Điều đó có nghĩa là nếu ai đó mượn điện thoại của bạn và mở ứng dụng, họ sẽ không thể xem bất kỳ thứ gì bạn đã tìm kiếm hoặc xem trong khi bạn ở chế độ ẩn danh vì nó không ghi lại bất kỳ thông tin nào.

Để sử dụng tính năng này trên YouTube bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên bạn vào biểu tượng tài khoản của mình ở góc trên bên phải, rồi chọn bật chế độ ẩn danh. 

Sau khi bật chế độ ẩn danh YouTube sẽ có thông báo: Bạn đã ẩn danh, khi bạn tắt chế độ ẩn danh hoặc không hoạt động phiên bản này sẽ bị xóa và quay trở lại với phiên bản gần nhất, công ty, nhà trường hoặc nhà cung cấp dịch vụ mạng vẫn có thể nhìn thấy hoạt động của bạn.

Khi chế độ ẩn danh được bật tất cả các tài khoản bạn đăng kí hay thông báo đều sẽ biến mất, cho đến khi bạn tắt chế độ này hoặc đóng ứng dụng và mở lại. Biểu tượng của chế độ này là chiếc mũ sắt giống như trên Google Chrome. Hiện phiên bản miễn phí của YouTube vẫn có sẵn trên Google Play, vì thế nếu bạn chưa thấy ứng dụng YouTube của mình có chế độ ẩn danh, thì có thể cập nhật ngay.

Theo: Mashable.com

 

YouTube chèn quảng cáo kinh dị sau video cho trẻ em

(Techz.vn) Các đoạn trailer của bộ phim bắt đầu với hình ảnh nhân vật ma quỷ có móng vuốt hình chìa khóa thọc vào sâu cổ họng một người phụ nữ, bị cho là quá rùng rợn với trẻ em.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Youtube Sơn Tùng

Tag  Androidẩn danhYoutubeApple

Bài liên quan

Mới nhất