Ngoài iPhone, cuối năm nay Apple sẽ cho ra mắt Mac Mini và MacBook giá rẻ

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 21/08/2018 16:00:00(GMT+7)
Ngoài iPhone, cuối năm nay Apple sẽ cho ra mắt Mac Mini và MacBook giá rẻ

(Techz.vn) Apple đã sẵn sàng để bổ sung một chiếc máy Mac mini vào dòng sản Mac của mình vào cuối năm 2018, và có một chiếc MacBook giá rẻ cũng sẽ được công bố.

Ngoài mẫu iPhone màn hình LCD 6.1 inch được cho là sắp ra mắt vào tháng 9 tới đây. Apple đang thực sự tấn công thị trường các thiết bị công nghệ tầm trung và cận cao cấp. Hai sản phẩm MacBook và Mac Mini đã được Apple lên kế hoặc ra mắt vào cuồi năm nay, cả hai đều là những sản phẩm hứa hẹn có mức giá mềm.

MacBook giá rẻ

Một báo cáo mới từ Bloomberg hôm qua tuyên bố rằng một chiếc MacBook giá rẻ mới sẽ trông tương tự như MacBook Air, nhưng có màn hình Retina 13 inch viền mỏng như các mẫu MacBook năm nay. Màn hình nhỏ và cũng làm độ hiển thị chi tiết của nó cao hơn so với các sản phẩm khác.

Điều này dường như liên quan đến những tin đồn trước đây về sự hồi sinh của MacBook Air trong năm 2018. MacBook Air đã không đạt được doanh số như kì vọng của Apple, nhưng năm nay với mức giá dễ chịu hơn và nét nhỏ gọn đặc trưng có lẽ sản phẩm này sẽ thành công.

Các nhà sản xuất của Apple là Quanta và Foxconn được cho là sẽ chịu trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ sản xuất mẫu máy MacBook này.

Mac mini

Có rất ít thông tin cụ thể về chiếc Mac mini, Bloomberg nói rằng Apple sẽ sản xuất máy Mac Mini tập trung vào những người dùng "Pro" cũng như các nhà phát triển ứng dụng, các trung tâm truyền thông và các nhà quản lý để làm cho nó đắt hơn các phiên bản hiện khác khi bán ra.

Bloomberg cho rằng máy Mac Mini sẽ được ra mắt vào tháng 10 sau khi iPhone ra mắt một tháng. 

Đã gần bốn năm kể từ khi máy Mac mini được ra mắt, và sáu năm kể từ khi máy Mac Pro được phát hành. Phiên bản được đồn đại này sẽ là sự kết hợp giữa dòng Mac nini và Pro được nâng cấp bộ nhớ nhưng lại không có tùy chọn mở rộng RAM cho người dùng.

 Theo: Appleinsider

 

Tiết lộ trước ngày ra mắt của iPhone 2018 vào tháng 9 tới đây

(Techz.vn) Tháng 9 này Apple được cho là sẽ mắt 3 mẫu iPhone mới nhất của mình vào ngày 12 tháng 9 và cho phép đặt trước 2 ngày sau đó là ngày 14 tháng 9.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất