Điện thoại

Huawei Honor 8X Max chuẩn bị trình làng: Màn hình 7.12inch, Snapdragon 660, camera kép

Huawei Honor 8X Max chuẩn bị trình làng: Màn hình 7.12inch, Snapdragon 660, camera kép

Huawei đã chính thức xác nhận chiếc smartphone Honor 8X sẽ ra mắt vào ngày 5/9 tới đây, ngoài phiên bản tiêu chuẩn sẽ có thêm một phiên bản "bé bự" với tên gọi Honor 8X Max.

Tin đồn trước đây cho biết Honor 8X Max sẽ có màn hình lên đến 7.12 inch, đánh bại cả "người khổng lồ" Xiaomi Mi Max 3. Giờ đây, chiếc smartphone này đã được phát hiện trên Master Lu Trung Quốc.

Trước đây, thông tin rò rỉ cho biết smartphone mới từ nhà sản xuất Trung Quốc có thể trang bị chip Snapdragon 636 hoặc Snapdragon 660. Giờ đây thông qua Master Lu, chúng ta biết được Honor 8X Max sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 660.

Tên mã của Honor 8X Max là ARE-AL00, trùng khớp với rò rỉ xuất hiện vào tuần trước tại cơ quan TENAA. Sản phẩm dự kiến trang bị màn hình độ phân giải 1080 x 2244 px với thiết kế "nốt ruồi", dung lượng RAM 4 GB. 

Mặt lưng thiết bị là cụm camera kép 16 MP + 2 MP, trong khi mặt trước là camera selfie 8 MP. Viên pin dung lượng 4.900 mAh.

Theo: gsmarena

 

Huawei P20 Pro cập nhật: Bổ sung công nghệ GPU Turbo "lên dây cót" thần tốc cho game thủ

(Techz.vn) Huawei đã hứa sẽ mang những cải tiến quan trọng cho dòng sản phẩm Mate và P của mình bắt đầu từ tháng này. Giờ đây hãng đã thực hiện lời hứa đó.