FPT ra mắt dòng đồng hồ thế thao thông minh Garmin Fenix 5 Plus Series

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 15/08/2018 08:28:00(GMT+7)
FPT ra mắt dòng đồng hồ thế thao thông minh Garmin Fenix 5 Plus Series

(Techz.vn) Mới đây, Nhà phân phối Synnex FPT (thành viên của Tập đoàn FPT) đã đã giới thiệu dòng đồng hồ thể thao đa năng Fenix 5 Plus Series của hãng Garmin.

Đây là đồng hồ GPS thể thao đa năng cao cấp với bản đồ, âm nhạc, số liệu và các tiện ích khác.  Công nghệ nhịp tim và các bản đồ màu TOPO có tính năng định tuyến phổ biến của Trendline giúp bạn tìm và theo dõi những con đường tốt nhất. Dễ dàng lưu trữ và phát nhạc lên tới 500 bài hát trên đồng hồ và kết nối với tai nghe Bluetooth (được bán riêng) để nghe mà không cần điện thoại.

Các cảm biến định vị đa vệ tinh (GPS, GLONASS và Galileo) được tích hợp sẵn bao gồm la bàn ba trục, cầu trục và máy đo độ cao khí áp. Thời lượng pin tối đa 10 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 7 giờ ở chế độ GPS có phát nhạc (tùy thuộc vào cài đặt). Màn hình công nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) chống chói, có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời, đường kính hiển thị 30,4mm. Thiết kế khung thép không gỉ hoặc titanium. Kích thước vật lý: 47 x 47 x 15,8 mm.

Ông Engelhard Al Sundoro - Giám đốc đỉều hành Garmin khu vực Đông Nam Á cho biết: “Các tính năng được tích hợp trong dòng Plus mới dựa trên những nghiên cứu về cảc mong muốn và nhu cầu của người dùng trong quá trình tập luyện. Việc này sẽ giúp cẳt giảm sự phụ thuộc vào của người dùng vào điện thoại thông minh và ví tiền, để quá trình tập luyện được diễn ra hiệu quả và trọn vẹn hơn”.

Hiện các sản phẩm ra mắt đã có mặt tại Việt Nam qua nhà phân phối Synnex FPT với giá bản lẻ tham khảo như sau:

  • Fenix 5s Plus (Mặt Sapphire màu đen và dây đen): 19,99 triệu đồng
  • Fenix 5s Plus (Vàng hồng và dây màu da): 19,99 triệu đồng
  • Fenix 5 Plus (Xanh ngọc DLC Carbon màu xám với dây đen): 20,49 triệu đồng
  • Fenix 5 Plus (Xanh ngọc Carbon màu xám mặt Sapphire với dây DLC titan): 24,49 triệu đồng.
  • Fenix 5X Plus (Xanh ngọc DLC Carbon màu xám với dây đen): 20,99 triệu đồng
  • Fenix 5X Plus (Xanh ngọc Carbon màu xám mặt Sapphire với dây DLC titan): 26,99 triệu đồng
  • Vivoactive 3 Music: 7,59 triệu đồng

Synnex FPT cũng thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua các sản phẩm tích hợp tính năng phát nhạc của Garmin. Theo đó, khách hàng khi mua Forerunner 645 Music, Fenix 5/5s/5X Plus sẽ được tặng ngay một tai nghe không dây Jabra trị giá 2,6 triệu đồng. Còn giá tham khảo của dòng đồng hồ Garmin Fenix 5 Plus Series từ 19.499.000 đồng tới 27.999.000 đồng.

Nguồn thao khảo: Mediaonlinevn, Techsignin

 

Galaxy Watch và những thông tin sẽ "đốt nóng" thị trường đồng hồ thông minh

(Techz.vn) Các thông tin liên quan tới Galaxy X chắc chắn sẽ mang tới cho người dùng những điều "tuyệt vời chưa từng có".

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất