Điện thoại

"Nổ mắt" với iPhone 6 mạ vàng đính kim cương tuyệt đẹp

Trước khi chúng ta có thể nhìn thấy chiếc iPhone 6 mạ vàng và đính kim cương từ thật tế thì nhà thiết kế Martin Hajek đã tạo ra một mô hình iPhone 6 phiên bản 4,7 inch. Không những chiếc iPhone 6 này được mạ vàng mà còn được đính những hạt kim cương lấp lánh. 

Mô hình iPhone 6 của nhà thiết kế Martin Hajek dựa vào những thông tin và hình ảnh về iPhone 6 được giới truyền thông đăng tải trong thời gian gần đây. 

Apple cũng đã chính thức công bố ngày tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của hãng, vào ngày mùng 9/9 sắp tới đây. Theo truyền thống hàng năm thì các sự kiện diễn ra vào tháng 9 thường được chọn là thời điểm hãng sẽ công bố các thiết bị iPhone mới. Sâu đây là hình ảnh chiếc iPhone 6 mạ vàng đính kim cương đẹp lung linh.

Theo thông lệ thì những chiếc điện thoại iPhone sẽ sẵn sàng để đến tay người dùng sau khoảng hơn một tuần, có thể bán vào ngày 19/9. Thông báo nói thêm, Apple sẽ giới thiệu thêm phiên bản iPod touch mới mỏng hơn và nhẹ hơn được sử dụng chip A8 và những cải tiến ở camera.

Đọc thêm: Chỉ 2 giây 15.000 chiếc smartphone Mi 3 bị mua hết

Hiếu.Lại