ASUS Khởi động cuộc thi nhiếp ảnh bằng smartphone

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2016 10:18:00(GMT+7)
ASUS Khởi động cuộc thi nhiếp ảnh bằng smartphone

(Techz.vn) Mới đây, ASUS công bố cuộc thi “ASUS ZenFone Photography Award” - một sân chơi mới về nhiếp ảnh dành riêng cho cộng đồng ZenFan tại Việt Nam.

Chủ đề đầu tiên của chuỗi hành trình năm nay là “Khoảnh Khắc Việt Nam cùng ZenFone” với mong muốn người chơi tìm kiếm & tôn vinh những hình ảnh đẹp, các danh lam thắng cảnh, những khoảnh khắc về cuộc sống và con người Việt Nam, được thể hiện qua lăng kính ZenFone do chính những Zenfan thực hiện.

Sân chơi là nhịp cầu để những ZenFan thể hiện tài năng, chia sẻ, giao lưu ý tưởng, cảm xúc đồng thời có cơ hội chiến thắng những giải thưởng đặc biệt gồm 5 chiếc điện thoại ZenFone 3 & hàng trăm giải thưởng khuyến khích khác.

Cuộc thi sẽ được chính thức diễn ra từ ngày 06/10 đến ngày 24/11/2016 trên phạm vi toàn Quốc.

Kể từ tháng 10 năm 2016 này, ASUS tiếp tục triển khai cuộc thi ảnh “Khoảnh Khắc Việt Nam cùng ZenFone” nhằm tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam từ cảnh sắc thiên nhiên đến văn hóa và cuộc sống con người thông qua ống kính camera của các sản phẩm ASUS ZenFone. Cuộc thi sẽ là bức tranh muôn màu về những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Việt Nam được vẽ nên bởi niềm đam mê sáng tạo với nghệ thuật nhiếp ảnh.

Với các tác phẩm chụp được gửi về từ cộng đồng ZenFan trong cuộc thi, ASUS mong muốn sẽ tập hợp & xây dựng một thư viện hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam nhằm quảng bá du lịch & văn hóa Việt đến với mọi nơi trên toàn thế giới. Tại Indonesia, Ấn Độ, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, các cuộc thi tương tự cũng đã được tổ chức, thu hút được sự tham dự của hàng ngàn ZenFan. 

Về cuộc thi Ảnh và thể lệ tham dự

Cuộc thi Ảnh“Khoảnh Khắc Việt Nam cùng ZenFone” được ASUS chính thức khởi động từ ngày 6/10 đến ngày 24/11/2016 với 5 đợt thi cùng rất nhiều các giải thưởng và phần quà thú vị dành cho tất cả những khách hàng sử dụng sản phẩm ASUS ZenFone trên toàn quốc.

Ảnh dự thi sẽ được lựa chọn và đánh giá chủ yếu bởi các thành viên Ban Giám Khảo là những Nhiếp Ảnh Gia chuyên nghiệp và Người có kinh nghiệm Giám Khảo trong các cuộc thi Ảnh:

  1. Đặng Văn Tuấn – TuanLionSG – Quản trị Camera – Tinh Tế
  2. Nguyễn Phúc Lộc – Nhiếp ảnh gia, Giám Đốc sáng tạo Edgecomm
  3. Leo Cheng – Giám Đốc Sản Phẩm ngành hàng SmartPhone , ASUS Việt Nam

Thông tin chi tiết về điều kiện dự thi, vui lòng tham khảo tại đây.

Đăng kí tham dự chương trình tại link: https://goo.gl/yQZ1pK

 

Mãi đến giờ ASUS mới cập nhật Android 6.0 cho ZenFone 2

(Techz.vn) Phiên bản Android 7.0 Nougat đã chính thức được Google tung ra, tuy nhiên, Zenfone 2 bấy giờ mới được ASUS cập nhật Android 6 Marshmallow.rn

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất