Vượt mặt ASUS, MSI vươn lên dẫn đầu thị trường gaming laptop

(Techz.vn) Theo báo cáo mới nhất từ Economic Daily News, MSI đã trở thành nhà sản xuất gaming laptop số một thế giới, vượt qua cả ASUS.

Thị trường gaming laptop luôn là một mảnh đất mầu mỡ dành cho các nhà sản xuất khi nhu cầu chơi game ngày càng lớn. Thậm chí, một số thiết bị được lựa chọn sử dụng trong môi trường chơi game chuyên nghiệp và các giải đấu lớn trên thế giới.

Vượt mặt ASUS, MSI vươn lên dẫn đầu thị trường gaming laptop

MSI - thương hiệu gaming laptop dẫn đầu thế giới

Theo báo cáo mới nhất từ Economic Daily News, MSI đã chính thức vượt qua ASUS để trở thành thương hiệu sản xuất laptop chơi game số một thế giới với thị phần chiếm 19%. Trong khi đó, ASUS chiếm 15%. Đây là được coi là thành quả tuyệt với cho những nỗ lực của MSI trong thời gian gần đây.

Theo các nhà phân tích, chỉ số EPS (lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu) của MSI dự kiến sẽ đạt 0,17 $, tăng 20% so với năm 2015 nhờ các sản phẩm chơi game lợi nhuận cao và nhu cầu thực tế ảo tăng mạnh.

Vượt mặt ASUS, MSI vươn lên dẫn đầu thị trường gaming laptop

Trên toàn thế giới, các lô hàng gaming laptop dự kiến sẽ đạt 4,5 triệu đơn vị trong năm 2016, tăng 15,4% so với năm ngoái và tiềm năng phát triển của mặt hàng cũng rất lớn. Tính đến thời điểm này, gaming laptop chỉ chiệm một phần nhỏ, khoảng 3% thị trường máy tính xách tay.

Tham khảo Digitimes

 

Mở hộp MSI GS40 Phantom và GT72 Dominator Pro: Siêu mẫu và gã khổng lồ

(Techz.vn) Bộ đôi sản phẩm mới của MSI đã cập bến thị trường Việt Nam bao gồm “siêu mẫu” GS40 Phantom và GT72 mang trong mình hiệu năng gần như vô địch trong làng gaming laptop.

 
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất