Phụ kiện biến iPhone thành kính hồng ngoại nhìn xuyên bóng tối

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2014 11:00:00(GMT+7)
Phụ kiện biến iPhone thành kính hồng ngoại nhìn xuyên bóng tối

(Techz.vn) Flir One dựa trên hiệu ứng nhiệt, có thể đo được nhiệt lượng phát ra từ các vật thể xung quanh và chuyển thành tín hiệu điện tử, hiển thị lên màn hình của smartphone.

Gần đây, công ty Flir chuyên chế tạo các phụ kiện chụp hình hồng ngoại đã đưa ra một mẫu ốp lưng cho iPhone 5 và iPhone 5S, mang tên Flir One. Chiếc ốp lưng này là một thiết bị có thể thông qua ứng dụng cài đặt trong máy để hiển thị và chụp lại hình ảnh hồng ngoại.

Hoạt động của Flir One dựa trên hiệu ứng nhiệt, nó có thể đo được nhiệt lượng phát ra từ các vật thể xung quanh và chuyển thành tín hiệu điện tử, hiển thị lên màn hình của smartphone mà nó đang kết nối. Nhờ vậy, ngay cả trong bóng tối, Flir One cũng giúp chiếc smartphone của bạn nhìn thấy được xung quanh.

Flir One có thể hoạt động liên tục trong 4 giờ với 1 lần sạc pin. Ngoài ra, Flir One còn được xem là một cục pin sạc dự phòng cho smartphone.

Flir One được dự định sẽ phổ biến cho nhiều loại smartphone, và trước mắt sẽ đưa vào các cửa hàng bán lẻ của Apple tại thị trường Mỹ và châu Âu với giá 349,99 USD.

Đọc thêm Space Pack kéo dài pin và mở rộng dung lượng lưu trữ cho iPhone

Khai Tân

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất