Google Pixel 4 sẽ tiếp tục được nâng cấp camera

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2019 11:35:00(GMT+7)
Google Pixel 4 sẽ tiếp tục được nâng cấp camera

(Techz.vn) Thế hệ smartphone Pixel tiếp theo sẽ được Google nâng cấp mạnh mẽ về khả năng chụp ảnh.

 

Dòng smartphone Pixel vốn đã rất nổi tiếng về khả năng chụp ảnh dù chỉ sử dụng camera đơn nhưng sắp tới Google sẽ còn có sự nâng cấp mạnh mẽ hơn trên thế hệ Pixel 4 nhờ việc hỗ trợ chụp ảnh với dải màu rộng P3 wide-color. 

Theo diễn đàn XDA, nếu như trước đây chỉ có iPhone được hỗ trợ khả năng chụp dải màu rộng P3 wide-color bởi nền tảng Android chưa tương thích thì sắp tới Google sẽ có những cải tiến để ứng dụng công nghệ này trên thế hệ Pixel 4. Tuy nhiên, cải tiến này sẽ không đến từ phần cứng mà Google sẽ phát hành một phiên bản nâng cấp cho ứng dụng Google Camera với tùy chọn kích hoạt dải màu rộng.

Pixel 4 sẽ là mẫu smartphone Android đầu tiên được sử dụng tính năng này nhưng rất có thể Google cũng sẽ hỗ trợ các thiết bị đến từ những nhà sản xuất khác. Các nhà lập trình hi vọng rằng đây sẽ là một tính năng mặc định mới của hệ điều hành Android thay vì chỉ được tích hợp trên ứng dụng chụp ảnh của Google.

 

 

Google xác nhận Pixel 4 sẽ có cụm camera “dị” giống như iPhone 2019

(Techz.vn) Google đã có một động thái chưa từng có khi tự mình xác nhận thiết kế của Pixel 4 ngay trước thời điểm ra mắt.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất