Ngắm mô hình iPhone 6 đẹp như mơ được thiết kế bởi người Việt

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 13/06/2014 19:57:00(GMT+7)
Ngắm mô hình iPhone 6 đẹp như mơ được thiết kế bởi người Việt

(Techz.vn) Techz.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một bản thiết kế khá ấn tượng về iPhone 6 được tạo ra bởi anh Phạm Trần Hải, một giáo viên đồ họa tại Hà Nội

Bên cạnh những thông tin về các siêu phẩm sắp ra, những mẫu concept về các sản phẩm này luôn nhận được sự quan tâm lớn bởi cộng đồng yêu công nghệ trên khắp hành tinh. Bởi lẽ đó chúng ta đã được chứng kiến không ít các bản thiết kế về những mẫu điện thoại sắp sửa được tung ra thị trường. Tuy vậy, một bản thiết kế được xây dựng hoàn toàn từ bàn tay và khối óc của người Việt thì không phải lúc nào chúng ta cũng có dịp được trông thấy. 

Trong bài viết này, Techz.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một bản thiết kế khá ấn tượng về iPhone 6 được tạo ra bởi anh Phạm Trần Hải, một giáo viên đồ họa tại Hà Nội. Trong bản thiết kế này, mẫu iPhone 6 trong tưởng tượng của anh Hải sẽ có màn hình lên đến 5,7 inch với độ phân giả Full HD cùng với đó là bộ nhớ RAM có dung lượng 2GB và chip A9 được phát triển bởi Apple. 

Các thông số cấu hình của Apple iPhone 6 theo thiết kế của anh Phạm Trần Hải

Mẫu điện thoại trong tưởng tượng của anh Hải sẽ có màn hình lên tới 5.7 inch cùng độ phân giải Full HD. Ở ngoài thực tế, những thông số này thật khó để có thể xuất hiện trên một sản phẩm của Apple.

Trong thiết kế của mình, iPhone 6 được anh Hải thiết kế với bộ khung vuông vắn sắc cạnh cùng các đỉnh trên được bo tròn khá giống với Galaxy Note 3 của Samsung. 

Máy cũng đươc tạo ra với khá nhiều màu trẻ trung, tương tự như những gì Apple đã từng làm với những chiếc iPod Touch

Theo kế hoạch của mình, anh Hải sẽ còn tạo ra một bản thiết kế 3D nữa về iPhone 6 ngay trong thời gian tới.

Đọc thêm: Bắt giữ thành công thủ phạm hack iPhone tống tiền hàng loạt

Thanh Phong

Theo Dòng Sự Kiện:
iPhone 6
iPhone 6
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất