Pin dự phòng của hãng Xiaomi cháy trong lúc sạc điện

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 09/05/2014 17:40:00(GMT+7)
Pin dự phòng của hãng Xiaomi cháy trong lúc sạc điện

(Techz.vn) Cục pin dự phòng mua trong ngày kỷ niệm thành lập công ty Xiaomi, lúc đang nạp điện thì phát cháy. Gọi số 400 cho Xiaomi, không bao giờ gọi được, rất khó khăn mới gọi được tới bộ phận dịch vụ khách hàng

Ngày 7/5 vừa qua, trên trang Weibo của một bạn nữ Trung Quốc có nickname là Tương Ngộ Cẩm Quan Thành (相遇锦官城) miêu tả lại sự việc mang cục pin dự phòng nhãn hiệu Xiaomi đi bảo hành, do cháy trong quá trình sạc điện.

Một phần nội dung đăng trên Weibo của nạn nhân

Nội dung được miêu tả như sau :

Cục pin dự phòng mua trong ngày kỷ niệm thành lập công ty Xiaomi, lúc đang nạp điện thì phát cháy. Gọi số 400 cho Xiaomi, không bao giờ gọi được, rất khó khăn mới gọi được tới bộ phận dịch vụ khách hàng. Sau khi tôi ngõ ý không hài lòng về việc xử lý ý kiến, quả nhiên bộ phận dịch vụ khách hàng gác máy ngay.

Khoảng 4 giờ chiều, đến “Xiaomi Home”, nhân viên kỹ thuật dùng 2 chiếc điện thoại chụp cục pin dự phòng với đủ các kiểu, chuyển cho tổng bộ để so sánh. Sau khi tổng bộ so sánh hết 3 tiếng đồng hồ, gọi điện thoại cho Thành Đô để tiến hành một cuộc hội nghị nhỏ, tôi cũng được tham dự, công ty Xiaomi quay phim và ghi âm lại toàn bộ cuộc hội nghị, sau đó cho tôi kết quả là cục pin dự phòng tôi mua không phải hàng chính hãng. Tôi đặt ra nghi vấn, tôi mua cục pin dự phòng này của Xiaomi trong ngày kỷ niệm thành lập công ty (ngày 6/4), bây giờ công ty phủ nhận cục pin dự phòng này là hàng chính hãng. Xin hỏi Lôi Quân (chủ tịch hội đồng quản trị của Xiaomi) là sản phẩm của mấy người có vấn đề gì vậy ?

Dưới đây là một số hình ảnh của cục pin dự phòng được đăng trên Weibo :

Nếu tinh ý một chút, bạn còn có thể nhìn thấy nhãn hiệu "Samsung" bên trong cục pin dự phòng này

Đọc thêm ASUS ra mắt màn hình 4K giá rẻ PB287Q

Khai Tân

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất