iPhone 8 sẽ có tên chính thức là iPhone Edition

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 03/04/2017 21:45:00(GMT+7)
iPhone 8 sẽ có tên chính thức là iPhone Edition

(Techz.vn) Theo thông tin mới nhất, sản phẩm iPhone 8 sẽ ra mắt tới đây sẽ có tên gọi là chính thức là iPhone \"Edition\", thêm nữa, sản phẩm này sẽ được trang bị một camera kép dọc đi kèm.

 Tin đồn chính là một công cụ quảng cáo vô cùng hữu hiệu, trước khi một sản phẩm ra mắt, bao giờ cũng có rất nhiều tin đồn về nó được tung ra trước đó. Và với Apple, số lượng tin đồn dạng này lại càng nhiều không kể siết. Cho tới hiện nay, rất nhiều thông tin liên quan đến việc Apple sẽ đặt tên smartphone thế hệ tiếp theo của hãng là gì, và cùng với đó rất nhiều cái tên đã được đặt ra chẳng hạn như “iPhone 8”, “iPhone Pro”, và cả “iPhone X”…

Mới nhất, theo thông tin trên iDrop trích dẫn nguồn từ Foxconn, công ty sản xuất linh kiện cho Apple, chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sẽ thực sự được gọi là iPhone "Edition" và đi kèm với một module camera kép dọc. Nguồn tin này cũng  khẳng định đã chứng kiến ​​nguyên mẫu iPhone 8 đang gần đến giai đoạn phát triển cuối cùng, và trang web này thậm chí còn tạo ra một số bản dựng dựa trên những thông tin có được.

 

Cụ thể hơn, trang này đưa ra một số thông tin về chiếc iPhone mới này với một số điểm chú ý như sau:

1. Đầu tiên Apple sẽ di chuyển cảm biến vân tay sang mặt sau của điện thoại điện thoại ngay dưới logo của Apple, tương tự như những gì Samsung đã làm với Galaxy S8. Trong khi, nhiều người mong đợi Apple sẽ bổ sung cảm biến bên dưới màn hình hiển thị.

2. Nút home vật lý có thể sẽ bị xóa sổ, nhưng vẫn có một nút home ảo được tích hợp trong phần màn hình mở rộng. Ngoài ra, tin đồn mặt sau của iPhone 8 tới sẽ vẫn giữ nguyên là kim loại, không phải kính như một số nguồn tin trước đó.

3. Về phần tên chính thức, như đã nhắc đến ở trên, điện thoại sẽ được gọi là "iPhone Edition", một số tin đồn rằng sản phẩm sẽ có cái tên "iPhone Pro" nhưng điều này sẽ gây ra những nhầm lẫn không cần thiết về mối liên quan giữa chiếc iPhone này và chiếc iPad Pro.. 

4. Cuối cùng, chiếc điện thoại được cho là trang bị một module camera kép, trong đó các ống kính được xếp cạnh nhau theo chiều dọc chứ không phải theo chiều ngang như với sản phẩm trước đó là iPone 7

Mặc dù nguồn tin có vẻ uy tín và các thông tin đưa ra có phần hợp lí, tuy nhiên, cho tới trước thời điểm ra mắt chính thức, chúng ta vẫn không thể chắc chắn điều gì cả. Tin đồn vẫn mãi chỉ là tin đồn nếu không có bằng chứng cụ thể. Vậy nên, hãy coi những tin đồn này như một nguồn tham khảo trong khi chờ đợi ngày ra mắt sản phẩm mới của Apple.

 

Apple iPhone 8 sẽ đánh bại Galaxy S8 nhờ camera 3D?

(Techz.vn) Trong tuần vừa qua, một báo cáo cho biết rằng hãng Apple sẽ trang bị cho iPhone 8 camera cảm biến (hình ảnh) 3D nhằm bổ sung thêm tính năng mới, khả năng đáp ứng chức năng nhận diện khuôn mặt và mống mắt.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất