Xiaomi tiếp tục tung video trình diễn smartphone màn hình gập

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 28/03/2019 15:57:00(GMT+7)
Xiaomi tiếp tục tung video trình diễn smartphone màn hình gập

(Techz.vn) Xiaomi tiếp tục nhá hàng chiếc smartphone màn hình gập của mình trong một video mới.

 

Hồi tháng 1 vừa, Xiaomi đã từng tung video chủ tịch Bin Lin trình diễn cơ chế hoạt động của chiếc smartphone màn hình gập do hãng nghiên cứu. Video thể hiện rất rõ ràng ngoại hình thiết kế và cơ chế gập hai cạnh của chiếc máy. Và mới đây, Xiaomi đã tung thêm một video rất rõ nét nữa về thiết bị này.

Mẫu smartphone gập của Xiaomi sử dụng cơ chế gập ra ngoài giống chiếc Mate X của Huawei. Tuy nhiên, sự khác biệt lại nằm ở việc Xiaomi sử dụng cơ chế gập từ cả hai cạnh bên của máy, thay vì gập đôi nhưa Mate X. Khi mở hết màn hình, máy sẽ ở chế độ tablet, còn khi gập lại, máy sẽ tự động chuyển giao diện về chế độ smartphone.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời điểm lên kệ nhưng một số nguồn tin cho biết chiếc smartphone gập của Xiaomi sẽ được giới thiệu trong quý II năm nay cùng mức giá vào khoảng 1000 USD, thấp hơn rất nheieuf so với giá bán của Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X.

 

 

Smartphone màn hình gập của Xiaomi sẽ ra mắt cuối năm, giá bằng nửa Galaxy Fold

(Techz.vn) Sau khoảng thời gian khá im hơi lặng tiếng, tin tức về smartphone màn hình gập của Xiaomi đã xuất hiện trở lại với những thông tin rất cụ thể.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất