iFixit: AirPods 2 hỏng là bỏ, không thể sửa chữa

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 30/03/2019 21:21:00(GMT+7)
iFixit: AirPods 2 hỏng là bỏ, không thể sửa chữa

(Techz.vn) iFixit không đánh giá cao khả năng sửa chữa của mẫu tai nghe AirPods 2 mới được Apple giới thiệu.

 

Theo trang iPhonehacks, sau khi tiến hành mổ xẻ thì các chuyên gia của iFixit nhận thấy AirPods 2 có bố cục bên trong giống với AirPods đời đầu, Apple chỉ trang bị phần cứng mới hơn cho mẫu tai nghe này. Bên cạnh đó, iFixit đánh giá khả năng sửa chữa của AirPods thế hệ thứ 2 điểm số 0 trên thang điểm 10 về độ dễ sửa chữa.

Mặc dù Apple tuyên bố AirPods 2 cung cấp thời lượng pin nhiều hơn 50% so với AirPods thế hệ đầu. Nhưng khi mổ xẻ các linh kiện bên trong, các chuyên gia của iFixit nhận thấy viên pin của AirPods 2 có công suất giống thế hệ đầu. Điều đó đồng nghĩa với việc AirPods 2 có thời lượng pin tốt hơn nhiều khả năng là nhờ con chip H1 mới của Apple.

Ngoài ra, Apple còn thiết kế vỏ tích hợp sạc không dây mới trên AirPods thế hệ 2 bền hơn. Cụ thể, phụ kiện này giờ đây đi kèm với một bản lề chắc chắn hơn và được phủ một lớp chống thấm nước. iFixit cho biết phần vỏ sạc không dây đi kèm của AirPods 2 đã được thiết kế để tăng độ bền nhưng không thể sửa chữa được, và nó có cùng dung lượng pin (398mAh) như thế hệ trước.

 

 

Cảnh giác: AirPods nhái ngày càng tinh vi, đã có thể kết nối với iPhone dễ dàng không khác gì hàng thật

(Techz.vn) Các nhà sản xuất Trung Quốc đã thành công trong việc nhái tính năng "ăn tiền" nhất của AirPods.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất