Asus Zenfone 6 được chứng nhận Wifi, sắp ra mắt

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 31/03/2019 18:18:00(GMT+7)
Asus Zenfone 6 được chứng nhận Wifi, sắp ra mắt

(Techz.vn) Một phiên bản trong loạt sản phẩm Zenfone 6 của Asus đã đạt chứng nhận của tổ chức Wifi Alliance, sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới.

 

Theo một số nguồn tin cho biết, ASUS có thể sẽ ra mắt loạt smartphone Zenfone 6 vào tháng 5 sắp tới. Mới đây, một mẫu Zenfone 6 đã được tổ chức Wifi Alliance thông qua, cho thấy máy đã sẵn sàng tiến ra thị trường.

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang Gizchina thì ASUS Zenfone 6 đã đạt chứng nhận Wifi với số hiệu model ASUS_101WD. Đáng tiếc là dữ liệu từ cơ quan Wifi không tiết lộ nhiều thông tin về mẫu điện thoại này, ngoại trừ việc máy hỗ trợ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac băng tần kép và chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất của Google.

Trong khi đó, các tin đồn trước đây lại cho biết Zenfone 6 sẽ có thiết kế camera selfie “thò thụt” hoặc sử dụng cơ chế thân trượt như chiếc Xiaomi Mi Mix 3 và Oppo Find X. Ngoài ra, mẫu điện thoại này có thể sẽ sở hữu hệ thống 3 camera sau, hứa hẹn mang đến cho người dùng những bức ảnh chất lượng.

Về cấu hình, sẽ có một phiên bản thuộc phân khúc cao cấp nên các chuyên gia cho rằng Zenfone 6 được trang bị bộ xử lý mạnh mẽ nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại là Snapdragon 855 và đi kèm dung lượng RAM 6GB.

Đáng tiếc là hiện tại, các thông số còn lại cũng như giá bán của Zenfone 6 vẫn chưa được tiết lộ, mặc dù thời điểm của điện thoại đã được xác nhận là vào ngày 16 tháng 5 tới.

 

Thiết kế tai thỏ "biến tướng" trên bản mẫu ZenFone 6

(Techz.vn) Hình ảnh rò rỉ của chiếc ZenFone 6 với thiết kế camera giọt nước được đặt lệch khiến nhiều người bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất