Tỷ phú Facebook Mark Zuckerberg sẽ sang Việt Nam vào tháng 9?

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 22/03/2017 15:32:00(GMT+7)
Tỷ phú Facebook Mark Zuckerberg sẽ sang Việt Nam vào tháng 9?

(Techz.vn) Không chỉ có ông chủ Facebook mà rất nhiều những nhà lãnh đạo các nước như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản cũng sẽ sang Việt Nam trong dịp này.

Thông tin này được tiết lộ trong buổi họp báo công bố hoạt động của doanh nghiệp trong năm APEC 2017. Theo đó, ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI cho biết Việt Nam đã gửi lời mời lãnh đạo của Facebook đến tham dự Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á Thái Bình Dương – APEC 2017 được tổ chức tại Việt Nam.

Một trong những chủ đề chính của APEC lần này là vấn đề khởi nghiệp và nền kinh tế chia sẻ. Đây chính là lý do mà phía Việt Nam đã gửi lời mời tham dự đến Mark Zuckerberg. Hiện chưa rõ ông chủ của mạng xã hội Facebook có sắp xếp thời gian để tham dự APEC 2017 hay không. Tuy nhiên, chắc chắn một điều là sẽ có một nữ lãnh đạo của Facebook đến Việt Nam để tham dự Diễn đàn này vào tháng 9 tới. 

 

Trước đó, ông chủ Facebook đã từng đi du lịch Việt Nam cùng với bạn gái Priscilla Chan.

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (tiếng Anh: Asia-Pacific Economic Cooperation, viết tắt là APEC) là tổ chức quốc tế của các quốc gia nằm trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương với mục tiêu tăng cường mối quan hệ về kinh tế và chính trị. Hiện nay, APEC gồm 21 thành viên. Trong đó, Việt Nam đóng vai trò là nhà đồng sáng lập. Năm 2017 là năm thứ hai Việt Nam đăng cai Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (APEC) sau lần đầu đăng cai vào năm 2006. 

 

Foody, Kenny Sang, Chip đường phố và hàng loạt fanpage khủng tại VN bốc hơi trong chớp mắt

(Techz.vn) Chỉ trong cùng một ngày, hàng loạt các fanpage lớn với lượng người dùng đông đảo đều đã biến mất sau chiến dịch truy quét của Facebook.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất