Tháng 3 tới, Xiaomi chính hãng sẽ vào Việt Nam do Digiworld phân phối

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 07/02/2017 13:42:00(GMT+7)
Tháng 3 tới, Xiaomi chính hãng sẽ vào Việt Nam do Digiworld phân phối

(Techz.vn) Vào tháng 3/2017, Xiaomi sẽ chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam và khả năng sẽ chọn Digiworld làm nhà phân phối chính thức.

Trong thời gian vừa qua, diễn đàn MIUI.VN đã tổ chức buổi gặp mặt cho các Mi Fan tại Hà Nội. Đặc biệt, ông Jack - đại diện Xiaomi đến từ Trung Quốc cũng đã tham gia trong buổi họp mặt Mi Fan. Ngoài việc giao lưu giữa các Mi Fan với nhau, phía bên đại diện Xiaomi muốn nhân cơ hội này để lắng nghe ý kiến của mọi người trước khi chính tham gia thị trường Việt Nam vào tháng Ba sắp tới.

Ảnh: Internet

Theo nguồn tin, Xiaomi sẽ chính thức tổ chức sự kiện ra mắt tại TP. HCM vào tháng 3/2017 nhưng quy mô và thời gian cụ thể vẫn chưa được hãng xác nhận. Ngoài văn phòng đại diện ở TP. HCM, phía bên đại diện Xiaomi cũng không tiết lộ kế hoạch về việc sẽ mở thêm chi nhánh ở đâu trong thời gian tới. Xiaomi cho biết sẽ phân phối sản phẩm cho cả kênh online và offline.

Nhiều khả năng, Xiaomi sẽ chọn Digiworld làm nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Xiaomi cũng không đề cập rõ những mẫu sản phẩm nào sẽ chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam. Bước đầu, Xiaomi chỉ mới thăm dò, tìm hiểu nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng Việt Nam. Rồi sau đó, Xiami sẽ đem đến những mẫu sản phẩm phù hợp với tiêu chí lựa chọn của người dùng Việt Nam.

Ảnh: Internet

Xiaomi chỉ phân phối những dòng điện thoại trang bị vi xử lý Snapdragon phiên bản quốc tế cho thị trường Việt Nam. Có lẽ vì vậy, hộp đựng, firmware (ROM), sách hướng dẫn… đi kèm theo điện thoại Xiaomi đều dùng ngôn ngữ tiếng Anh và Việt Nam. Tất cả điện thoại Xiaomi đều có thể đáp ứng tốt băng tần mạng 4G LTE tại Việt Nam.

Dự kiến khi bán tại thị trường Việt Nam, tất cả điện thoại Xiaomi sẽ có mức giá cao hơn khoảng 20% so với giá công bố ở Trung Quốc. Theo đó, thuế giá trị gia tăng VAT đã chiến hơn 10% trong tổng số 20%. Đổi lại, người dùng sẽ được hưởng các chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng đầy đủ gần tương tự các hãng khác như HTC, Huawei, Asus.

 

 

Siêu phẩm giá rẻ Xiaomi Mi 6 sẽ lên kệ vào giữa tháng 3

Gần đây chúng ta đã được nghe nhiều tới mẫu smartphone cao cấp Xiaomi Mi 6, dự kiến nó có tới 3 phiên bản và bây giờ là thời điểm ra mắt, lên kệ.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất