Công bố kết quả cuộc thi: Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 23/01/2015 18:16:00(GMT+7)
Công bố kết quả cuộc thi: Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn

(Techz.vn) Vòng chung kết cuộc thi: \"Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn\" đã chính thức khép lại. Theo đó, 5 bài dự thi sắc xuất nhất của các thí sinh đã tranh tài với nhau bằng phần thi thuyết trình về việc khám phá độc đáo của mình trước Ban giám khảo...

Thí sinh đoạt Giải Nhất của cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng là một chuyến du lịch Hàn Quốc và tham quan showroom Samsung D’light tại Seoul. Bốn thí sinh còn lại sẽ nhận Giải Khuyến Khích là điện thoại Samsung Galaxy Note 4.

Sau buổi tranh tài, thí sinh Nguyễn Minh Chính tác giả của bài thi “Spen – Cầm tay, chấp bút, nối tương lai” đã hoàn toàn chinh phục được Ban Giám Khảo giành giải Nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc, 03 bạn còn lại đoạt Giải khuyến khích là chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4.

“Ghi chú bằng hình ảnh – Máy ảnh và hơn thế nữa”Thí sinh Nguyễn Ngọc Văn

“Trợ thủ đắc lực Galaxy Note” Thí sinh Lê Quang Dũng

“Ứng dụng mới trên điện thoại và smartphone cũ”Thí sinh Mai Sỹ Xuân Lâm

Ban giám khảo trao kỉ niệm chương và giải thưởng cho các thí sinh vào chung kết.

“Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn” là cuộc thi dành cho những người trẻ yêu thích công nghệ và muốn tìm tòi, khám phá những ứng dụng thông minh có sẵn từ sản phẩm Samsung. Thí sinh dự thi sẽ gửi nội dung thể hiện sự trải nghiệm, khám phá một cách sáng tạo các ứng dụng, tính năng có sẵn trên bất kỳ dòng sản phẩm nào của Samsung.

Thí sinh Lê Thị Kiều Oanh – tác giả bài dự thi “Thày dạy vẽ thời @” đã từ chối tham gia vòng thi Chung kết, vì vậy phần thi thuyết trình vòng Chung kết cuộc thi “Samsung Challenge! Khám Phá Không Giới Hạn” chỉ có 4 thí sinh tham gia.

Ngày 15/1/2015 vừa qua, 5 bạn thí sinh này cũng đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với Ban Giám Khảo, tại đây các bạn lắng nghe những nhận xét, góp ý giúp hoàn thiện hơn phần trình bày bài thi của mình. Các bạn thí sinh tỏ ra rất quan tâm, ghi nhận những góp ý về của Ban Giám Khảo và hứa hẹn phần trình bày thuyết phục cho bài thi của mình.

Ông Phạm Hồng Phước - Thành viên BGK nhận xét về chất lượng các bài dự thi năm nay.

Ông Kim Cheol Gi – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina phát biểu tại chương trình.

Ông Kim Cheol Gi đã chia sẻ thông tin như sau: "Giới trẻ Việt Nam rất sáng tạo, thông minh, đầy khát khao thử thách và khám phá. Các bạn cũng chính là những người chủ công nghệ tương lai, hứa hẹn đem đến nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Tuy nhiên, giới trẻ cần một sân chơi riêng để thể hiện tài năng và bản lĩnh. Với “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn”, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một sân chơi thiết thực và bổ ích để những gương mặt trẻ thỏa sức khám phá và tìm tòi, khai thác các ứng dụng và tính năng công nghệ trên tất cả các sản phẩm điện tử của Samsung nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và cộng đồng".

Hiếu Lại

 

Samsung muốn hợp tác lâu dài với BlackBerry thay vì mua lại

(Techz.vn) Samsung đã chính thức lên tiếng phủ nhận thương vụ đình đám nói trên và thể hiện ý định hợp tác lâu dài với công ty Canada.

 
Theo Dòng Sự Kiện:
Samsung Galaxy Note 4
Samsung Galaxy Note 4
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm