Samsung Galaxy S6 Edge có màn hình 'cong 2 bên' sắp lên sóng

(Techz.vn) Nguồn tin Sammobile đã lên tiếng xác nhận sự hiện diện của chiếc Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản màn hình cong ở cả 2 cạnh.

Sau những phản hồi khá tích cực về chiếc Galaxy Note Edge màn hình cong, Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản màn hình cong tiếp theo của mình, nhưng lần này là 'biến thể' của mẫu flagship 2015 Galaxy S6, đặc biệt hơn cả, máy sẽ cong cả 2 cạnh. Model đang được rò rỉ có tên mã SM-G925 và tên gọi chính thức sẽ là Samsung Galaxy S6 Edge.

Màn hình hiển thị dạng night lock trên Galaxy Note Edge sẽ được mang lên Galaxy S6 Edge (Ảnh: BGR)

Nguồn tin còn tiết lộ thêm, Samsung Galaxy S6 Edge sẽ có giao diện tương tự chiếc Note Edge ở các cạnh bên của máy, người dùng sẽ nhanh chóng truy cập được Yahoo! News, thông tin về tài chính, dữ liệu S Health, thông báo, Night Lock, Express Me và rất nhiều những chức chức năng khác.

Bên cạnh đó, màn hình chiếc Galaxy S6 Edge còn có thể hiển thị thông tin Quick Glance (xem nhanh giờ, thông báo không cần phải mở máy), cùng các danh sách liên lạc ưa thích với nhiều tùy chọn màu sắc. Ngoài ra, các ứng dụng được bổ sung khác có thể tải từ kho ứng dụng của Samsung.

Samsung Galaxy S6 Edge cong về 2 phía màn hình, bạn sẽ thoải mái sử dụng ở cả 2 tay (Ảnh: Androidpit)

Chiếc Samsung Galaxy Note Edge chỉ phù hợp với những ai thuận tay phải, còn với màn hình cong từ 2 phía như Galaxy S6 Edge, bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề này. Như đã đề cập, Samsung Galaxy S6 Edge sẽ xuất hiện tại MWC năm nay, cũng rất có khả năng, mẫu flagship Samsung Galaxy S6 đồng thời được giới thiệu vào thời điểm đó.

 

Xuất hiện nhiều thông tin về Galaxy S6 trong tài liệu của Samsung

(Techz.vn) Mới đây cấu hình chi tiết của Samsung Galaxy S6 đã được tiết lộ trong một tài liệu cá nhân từ một thành viên của hãng điện tử Hàn Quốc.

 

Bài liên quan

Mới nhất