Ferrari LaFerrari – siêu xe càng để lâu, giá càng đắt

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 04/11/2015 15:33:00(GMT+7)
Ferrari LaFerrari – siêu xe càng để lâu, giá càng đắt

Một trong 499 siêu ngựa Ferrari LaFerrari vừa được một đại lý ở Úc tìm chủ nhân với giá khởi điểm 3 triệu Đô-la, dù ở thời điểm ra mắt, xe chỉ có giá 1,7 triệu USD.\r\n

Một đại lý tại Úc vừa rao bán siêu phẩm triệu đô Ferrari LaFerrari, theo đó siêu ngựa hàng hiếm sở hữu ngoại thất cùng cùm phanh màu đỏ nổi bật, bên trong khoang lái tông màu đỏ kết hợp cùng màu đen mang đến vẻ đẹp khó cưỡng cho siêu xe triệu đô. Với những siêu phẩm có số lượng hạn chế và được săn lùng như LaFerrari, đây là khoản đầu tư có lời theo thời gian. Cho tới nay, giá xe LaFerrari được đẩy cao hơn rất nhiều so với lúc nó mới được xuất xưởng.

Tuy nhiên giá bán lại không được công bố, chỉ biết rằng trước đó siêu xe hàng hiếm được giao cho một tay chơi tại Rome nhưng sau đó siêu ngựa lại xuất hiện tại đại lý Úc và nếu các đại gia tại đây muốn sở hữu phải bỏ ra số tiền vào khoảng 3 triệu đô.
Giá xuất xưởng cho một siêu phẩm như Ferrari LaFerrari vào khoảng 1,7 triệu đô. Siêu ngựa rao bán sở hữu ngoại thất màu đỏ Rosso Corsa hiếu chiến, ngoài ra cùm phanh “tông xuyệt tông” ngoại thất càng làm nổi bật ngoại hình của siêu xe hàng hiếm.
Bên trong nội thất tông màu đỏ đen kết hợp cùng nhiều chi tiết phủ carbon mang đến vẻ đẹp ấn tượng, ngoài ra khoang lái còn trang hoàng cả chất liệu da Alcantara cao cấp.
“Trái tim” của Ferrari LaFerrari là khối động cơ V12, dung tích 6,3 lít và mô-tơ điện nên sở hữu công suất tối đa 950 mã lực.
 Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

 

“Tóm gọn” siêu xe Ferrari F12 Berlinetta trên đường phố Hà Nội

Chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội cùng chủ nhân là một đại gia còn khá trẻ.rn

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất