Sẽ là ác mộng nếu bạn làm hỏng chiếc iPad Pro mới, bởi chi phí sửa chữa Apple đưa ra lên đến 15 triệu đồng

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 31/10/2018 09:40:00(GMT+7)
Sẽ là ác mộng nếu bạn làm hỏng chiếc iPad Pro mới, bởi chi phí sửa chữa Apple đưa ra lên đến 15 triệu đồng

(Techz.vn) Chi phí để sửa chữa smartphone hay tablet chưa bao giờ là rẻ, và với các dịch vụ của Apple thì đây thực sự là cơn ác mộng với người dùng.

Khi nói đến dòng sản phẩm Apple phải nhắc đến iPhone, người dùng sẽ phải chi 329 USD để thay thế màn hình cho chiếc iPhone XS Max mới nhất. Đó là trường hợp thiết bị còn trong thời gian bảo hành, nếu đã hết bảo hành thì con số này lên tới 599 USD (khoảng 13.9 triệu đồng). 

Mức giá trên cũng tương đương với chi phí sửa chữa cho iPad Pro 12.9 inch thế thệ đầu tiên và thế hệ thứ hai. Với chiếc iPad Pro thế hệ thứ ba vừa ra mắt, Apple lại một lần nữa tăng giá dịch vụ sửa chữa của hãng.

Cụ thể, các chủ sở hữu của iPad Pro 11 inch và 12.9 inch sẽ phải trả 499 USD và 649 USD (khoảng 15 triệu đồng) để sửa chữa máy tính bảng nếu chúng hư hỏng, tương đương với mức tăng 50 USD so với trước đó. Ngoài ra, chi phí để sửa chữa pin là 99 USD, trong khi chi phí viên pin bút Apple Pencil có giá 29 USD.

Việc giá sửa chữa tăng có thể liên quan đến thiết kế màn hình viền siêu mỏng của dòng iPad Pro mới. Tuy nhiên, như thường lệ, Apple cũng cung cấp cho khách hàng mua gói AppleCare+ với giá 129 USD. Người dùng sẽ tăng thời gian bảo hành lên hai năm và chi phí sửa chữa chỉ còn 49 USD.

Theo: phonearena

 

Apple đã phát hành iOS 12.1, tải về ngay

(Techz.vn) Apple vừa chính thức phát hành iOS 12.1 cho người dùng iPhone, iPad, mang đến nhiều tính năng mới, đặc biệt cho người dùng iPhone XS, XS Max và XR.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất