"Galaxy Note 7 không nổ" mới của Elephone: Helio X30, RAM 8GB

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2016 10:50:00(GMT+7)

(Techz.vn) Ngoài kiểu dáng giống với Galaxy Note 7, mẫu điện thoại sắp ra mắt của Elephone sẽ trang bị cấu hình rất mạnh, bên cạnh công nghệ màn hình 3D khá độc đáo.

Tính đến thời điểm hiện tại, Galaxy Note 7 gần như đã chết, không còn có thể đi so sánh với các mẫu điện thoại cao cấp sắp ra mắt trong thời gian tới. Có vẻ như, Xiaomi Mi Note 2 cùng với Huawei Mate 9 Pro đã sẵn sàng để thay thế Galaxy Note 7 cho vị trí flagship cao cấp. Bởi cả 2 mẫu điện thoại này đều trang bị phần cứng mạnh mẽ, hội tụ đầy đủ các tính năng cao cấp.

Vừa mới đây, nhà sản xuất Elephone đến từ Trung Quốc đang được cho sắp ra mắt mẫu điện thoại cao cấp có thiết kế giống với Galaxy Note 7. Chiếc điện thoại mới của Elephone trang bị màn hình cong AMOLED. Theo nguồn tin, loại màn hình này giúp hiển thị hình ảnh theo hiệu ứng góc nhìn 3D. Tuy nhiên, nguồn tin vẫn chưa cung cấp thông tin rõ ràng, chính thức về công nghệ trên. Trước đây, hãng Amazon đã từng cố gắng nhưng thất bại với dòng điện thoại Fire Phone. Màn hình Fire Phone có khả năng hiển thị hình ảnh 3D nhờ trang bị đến 4 camera ở mặt trước. Nếu mẫu điện thoại mới của Elephone sử dụng công nghệ tương tự Fire Phone, hứa hẹn đây là tính năng sẽ triển vọng trong tương lai.

Dự kiến, mẫu điện thoại sắp ra mắt của Elephone trang bị vi xử lý Helio X30, RAM lên đến 8GB, bộ nhớ trong cũng đạt mức 256GB. Về mặt lý thuyết, vi xử lý Helio X30 cho hiệu năng gấp đôi so với dòng X20, hỗ trợ mạng LTE Cat.13, đo hiệu năng đạt 160.000 điểm so với 130.000 điểm của dòng Snapdragon 820 trên ứng dụng AnTuTu Benchmark. Nhìn chung, đây sẽ là mẫu điện thoại rất mạnh mẽ cũng xứng đáng để thay thế cho Galaxy Note 7 “bạc mệnh” của Samsung.

Tham khảo PhoneArena

 

Xiaomi Mi 5s và 5s Plus là tâm điểm của thị trường Trung Quốc

(Techz.vn) Bộ đôi smartphone mới nhất của Xiaomi đang thu hút được một lượng lớn khách hàng chỉ sau hơn một ngày ra mắt.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất