Xiaomi Mi 6 bất ngờ lên kệ và tiếp tục… tăng giá

(Techz.vn) Mới đây Xiaomi Mi 6 đã bất ngờ lên kệ với giá cao hơn đáng kể so với dự đoán.

Cụ thể, Xiaomi Mi 6 được mang lên kệ trên trang web trực tuyến JD.com – một trong những nhà bán lẻ lớn nhất tại Trung Quốc. Ngoài hình ảnh được che lại khéo léo để không lộ bất cứ thông tin gì về thiết kế của máy thì giá bán của Xiaomi Mi 6 đã được hé lộ. Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết Xiaomi Mi 6 sẽ có giá ngang bằng với Mi 5, tức khởi điểm vào khoảng 290 USD. Tuy nhiên mới đây trên JD.com, Xiaomi Mi 6 được đề mức giá lên tới 3.599 NDT (khoảng 522 USD – 11.8 triệu đồng), cao hơn đáng kể so với các dự đoán trước.

Xiaomi Mi 6 bất ngờ lên kệ và tiếp tục… tăng giá

Xiaomi Mi 6 lên kệ với giá khá cao: 3599 NDT

Tại mục thông số cấu hình chi tiết, JD không hé lộ thông tin gì về sản phẩm này. Nhưng với cái giá này thì rất có thể đây là model có cấu hình cao nhất với RAM 6 hoặc 8GB, màn hình 5.15inch Full HD, chip vi xử lý Snapdragon 835 và dự kiến sẽ có thêm phiên bản ram 4G. Ngoài ra, Xiaomi còn sẽ ra mắt Mi 6 Plus với màn hình 5.7 inch độ phân giải 2K, model này cũng sẽ có nhiều phiên bản với RAM/ROM khác nhau.

Cũng các đây vài tuần, Giám đốc điều hành Xiaomi – Lei Jun cũng đã xác nhận Mi 6 sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 này tuy nhiên thời gian cụ thể vẫn chưa rõ ràng, cùng kiên nhẫn chờ thêm nhé.

 

Rò rỉ cấu hình Nokia 9: Chip Snapdragon 835, ram 6G, mạnh hơn cả Galaxy S8 và S8 Plus

(Techz.vn) Sau khi Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus với những tính năng và cấu hình khủng như vậy, các hãng smartphone khác sẽ làm gì để có thể đánh bại hãng điện thoại Hàn Quốc này? Ứng cử viên số 1 hiện nay là Nokia 9, với cấu hình rò rỉ cũng hấp dẫn không kém.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất