Uber Việt Nam bất ngờ tăng giá cước đến 25%, tối thiểu 15.000 đồng

(Techz.vn) Quyết định tăng giá của Uber khiến nhiều người bất ngờ dù theo giải thích, Uber tăng giá nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho người dùng.

Theo thông báo mới nhất từ Uber, dịch vụ gọi xe này được điều chỉnh đáng cả về giá niêm yết. Cụ thể hơn, Uber Việt Nam đã quyết định tăng giá cước lên 25% đối với dòng xe UberX. Quyết định này được giải thích là do các phản hồi từ phía đối tác với bảng giá cũ của hãng.

Bên cạnh mức giá niêm yết được tính theo biểu giá mới, mức cước tối thiểu khi sử dụng dịch vụ của Uber cũng sẽ được điều chỉnh. Khi người dùng có nhu cầu đặt xe, mức giá cước tối thiểu mà họ phải chi trả sẽ là 15.000 đồng, kể cả sau đó người dùng có ấn huỷ chuyến đi chăng nữa. Trước đó, mức cước phí này được quy định ở mức 10.000 đồng. Sự điều chỉnh này hiện chỉ áp dụng với thị trường Hà Nội.

Uber Việt Nam bất ngờ tăng giá cước đến 25%, tối thiểu 15.000 đồng

Chưa dừng lại ở đây, Uber Việt Nam cũng có những sự điều chỉnh quan trọng khác khi ra mắt tính năng mới cho phép hiển thị giá cước chính xác ngay trước chuyến đi. Tính năng này được áp dụng với 2 dịch của Uber là UberX và Uber Moto. Cước phí chính xác của chuuyến đi sẽ được hiển thị ngay khi người dùng nhập vào điểm đến.

Uber Việt Nam bất ngờ tăng giá cước đến 25%, tối thiểu 15.000 đồng

Mức cước phí này được tính dựa theo những tính toán về quảng đường di chuyển, thời gian di chuyển, mật độ giao thông và nhu cầu của người dùng trong khu vực. Trước đó, giá cước khi sử dụng dịch vụ Uber sẽ thay đổi trong quá trình di chuyển trong trường hợp nhu cầu của thị trường gia tăng.

Đây được xem là những thay đổi khá quan trọng của Uber. Do vậy, người dùng cần nắm chắc cho mình những thông tin này để cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ.

 

Amazon có mặt tại Đông Nam Á, bao giờ tiến vào Việt Nam?

(Techz.vn) Amazon đang có kế hoạch tổng tấn công vào thị trường các nước Đông Nam Á với trọng tâm là việc chiếm lĩnh thị trường thương mại điện tử ở hàng loạt quốc gia trong khu vực này. rn

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất