TP HCM: Khách hàng mang 50 triệu tiền lẻ đi mua iPhone 7 Plus màu đỏ

(Techz.vn) Vừa mới đây, tín đồ công nghệ tại Việt Nam cảm thấy rất “choáng” khi một đoạn clip và hình ảnh về người đàn ông đã mua 2 chiếc iPhone 7 Plus đỏ 128 GB bằng tất cả số tiền có mệnh giá từ 1.000 VNĐ đến 5.000 VNĐ.

Vào ngày 14/04/2017, khách hàng tên Trần Trung Tín, 34 tuổi có sở thích sưu tập các loại tiền lẻ từ 6 đến 7 năm nay, mang tiền lẻ để đến của hàng trên quốc lộ 22, huyện Củ Chi, TP. HCM để mua 2 chiếc iPhone 7 Plus đều màu đỏ và cùng phiên bản 128GB. iPhone 7 phiên bản màu đỏ là dòng sản phẩm mới nhất của Apple vừa mới bán chính thức tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

TP HCM: Khách hàng mang 50 triệu tiền lẻ đi mua iPhone 7 Plus màu đỏ

Anh Tín chia sẻ, "Tui thích tiền lẻ nên để dành chơi vậy thôi! Thấy iPhone đẹp quá lấy tiền mua luôn. Tui cứ để dành đủ 100 tờ tiền lẻ thì cột lại để đó. Cất trong tủ ở nhà. Tui để dành tiền, thấy nhiều nhiều thì định dùng để mua xe hoặc kẹt chuyện chi tiêu trong nhà thì lấy ra dùng. Ai dè mê điện thoại, đi sắm luôn cho mình một chiếc vợ một chiếc".

TP HCM: Khách hàng mang 50 triệu tiền lẻ đi mua iPhone 7 Plus màu đỏ

Anh Tín mang khoảng 50 triệu tiền lẻ đi mua iPhone 7 - Ảnh: Trần Đình Trọng

Vì trả toàn tiền lẻ, nhân viên tại cửa hàng đã mất khoảng 3 tiếng đồng hồ để đếm hết số tiền thanh toán và hoàn tất thủ tục giao cho 2 chiếc iPhone 7 Plus. Được biết, anh Tín có công việc chính là lái xe chở hàng từ huyện Củ Chi về tỉnh Tây Ninh. Nhằm để dành được 50 triệu đồng tiền lẻ, anh Tín đã kiên trì, sắp xếp và biết cách giữ gìn số tiền lẻ. Anh Tín gần như không bao giờ trả tiền lẻ mỗi khi gửi xe, thay vào đó thường dùng mệnh giá 20.000 VNĐ hoặc 50.000 VNĐ.

Nhìn chung, anh Tín không phải trường hợp đầu tiên mua điện thoại nói chung, iPhone nói riêng bằng tiền lẻ. Trước đây, một khách hàng nữ ở Bình Dương mang 22 triệu đồng tiền lẻ đi mua sắm iPhone 7. Trường hợp khác, một khách hàng ở TP. HCM cũng đã từng mang tiền lẻ có mệnh giá từ 500 VNĐ đến 5.000 VNĐ để mua Galaxy Note 7.

 

Chiếc iPhone 8 mà bạn đang mong đợi là đây!

(Techz.vn) Bản phác thảo chi tiết hơn về bản mẫu của chiếc iPhone 8 đã được tiết lộ trên trang Slashleaks.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất