Chiếc iPhone 8 mà bạn đang mong đợi là đây!

(Techz.vn) Bản phác thảo chi tiết hơn về bản mẫu của chiếc iPhone 8 đã được tiết lộ trên trang Slashleaks.

Hình ảnh mới về bản mẫu iPhone 8 trên mạng xã hội Weibo hoàn toàn trùng khớp với những rò rỉ trước đó. Chúng ta vẫn có một viền màn hình siêu mỏng nhường chỗ cho màn hình với kích thước khá lớn, phím home được loại bỏ hoàn toàn và bộ phận Touch ID di chuyển ra mặt sau, tuy nhiên nó được bố trí phía dưới logo Táo Khuyết nhằm thuận tiện cho việc mở khoá vân tay. Ngoài ra, hệ thống camera kép xếp dọc cũng là một trong những thay đổi đáng chú ý trên iPhone thế hệ mới. 

Chiếc iPhone 8 mà bạn đang mong đợi là đây!

Tất nhiên, đây mới chỉ là mẫu thiết kế được hình thành trên bản vẽ và cũng có rất nhiều khả năng Apple sẽ thay đổi trong phút chót. Trước đây, Apple cũng đã từng có ý định tích hợp Touch ID vào màn hình nhưng công nghệ hiện tại vẫn chưa cho phép hãng làm điều đó, chính vì vậy, vị trí nhận diện bằng Touch ID bị di chuyển ra phía mặt sau tương tự như Galaxy S8, LG G6. Và nhằm giúp cho thao tác mở khoá máy được thuận tiện hơn, có thể Apple sẽ tích hợp thêm khả năng nhận diện khuôn mặt trên iPhone 8. 

Các nguồn tin gần đây còn chia sẻ rằng, Apple sẽ đồng loạt giới thiệu bộ 3 iPhone thế hệ mới vào tháng 9, bao gồm iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8. Nhưng thời điểm bán ra iPhone 8 sẽ được bán ra trễ hơn.

 

iPhone X sẽ được trang bị 2 viên pin và bộ nhớ RAM 3GB

(Techz.vn) Từ nguồn tin rò rỉ của Cowen và công ty Timothy Arcuri, rất có thể mẫu iPhone mới nhất sẽ được trang bị màn hình lớn nhất cùng 2 viên pin để tăng thời lượng sử dụng. rnrn

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề AppleiPhone 8

Tag iPhone 8Apple

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất