Download Don’t stop eighth note: Khi phụ nữ đã chơi, đàn ông chỉ biết cười khúc khích

(Techz.vn) Không tin ư? Hãy cứ đưa cho người yêu hoặc cô bạn gái ngồi bên cạnh chơi thử Don’t stop eighth note thì biết.

 

Sau trào lưu “Vịt lộn, vịt giữa, cút lộn”, cư dân mạng mới đây bắt đầu đổ xô theo một trào lưu mới. Đó là trào lưu được hình thành từ sự bá đạo của tựa game Don’t stop eighth note.

Khác với các trò chơi thông thường sử dụng những động tác chạm, vuốt hay nghiêng máy để tuơng tác, Don’t stop eighth note thực sự là một trò chơi “bất thường” khi người chơi phải sử dụng âm thanh để điều khiển các nhân vật trong game.

Download Don’t stop eighth note: Khi phụ nữ đã chơi, đàn ông chỉ biết cười khúc khích

Khi bước vào thế giới của trò chơi, bạn sẽ thấy xuất hiện ngay dòng chữ “keep walking with small voice, jump with loud voice” – “Di chuyển với âm thanh nhỏ và nhảy âm thanh to”. Đó chính là khẩu quyết để có thể chơi được tựa game này.


Video mô tả game play kỳ quái của Don’t stop eighth note.

Thế rồi, bạn sẽ phải sử dụng giọng nói véo von của mình để “đưa củ hành đen”, lần lượt vượt qua từng chướng ngại vật từ dễ đến khó. Càng trụ được lâu dài, điểm của bạn sẽ càng cao. Nghe thì có vẻ đơn giản những chính những âm thanh kỳ quặc được phát ra từ người chơi trong lúc tận hưởng Don’t stop eighth note mới chính là điểm thú vị nhất của tựa game này.

Không tin ư? Bạn cứ thử đưa cho mẹ, người yêu hoặc bạn gái ngồi kế bên bạn chơi trò chơi này thì biết

Link download Don’t stop eighth note sẽ được cung cấp ở dưới đây. À có một lưu ý nhỏ là Don’t stop eighth note trong App Store còn có một ứng dụng tương tự là Scream go các bạn nhé.

Link tải Don’t stop eighth note cho Android.

Link tải Don’t stop eighth note cho iOS

 

Viettel, nón lá và những hình ảnh khiến nhiều người Việt rơi nước mắt tại MWC 2017

(Techz.vn) Chưa khi nào những hình ảnh của một công ty công nghệ Việt Nam lại khiến người ta có cảm giác tự hào dân tộc đến thế.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Mới nhất