[CES 2017] Siêu phẩm tầm trung của BlackBerry với bàn phím QWERTY xuất hiện?

(Techz.vn) Như vậy BlackBerry Mercury sẽ có mặt tại CES 2017 với sự trở lại của bàn phím QWERTY đặc trưng sau đoạn teaser cực ngắn của TCL.

BlackBerry có những thay đổi lớn trong năm 2017 khi không còn tự mình sản xuất các smartphone mà thay vào đó hãng đã nhượng quyền sử dụng thương hiệu cho các đối tác của mình, trong đó có TCL. Mới đây, Chủ tịch và Tổng Giám đốc của TCL Communication đã đăng một video ngắn với thời lượng vỏn vẹn 4 giây về sản phẩm mới của hãng, đó chính là BlackBerry Mercury.

Mẫu smartphone tiếp theo mang thương hiệu BlackBerry hứa hẹn sẽ xuất hiện CES 2017 trong sự kiện truyền thông của TCL. BlackBerry Mercury dự kiến sẽ độc quyền bởi nhà mạng Verizon và không rõ thời điểm bán ra rộng rãi trên thị trường quốc tế. Hiện TCL vẫn đang là đối tác trực tiếp của nhà mạng này.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, ngoài bàn phím QWERTY đặc trưng, sản phẩm của TCL sẽ được trang bị màn hình 4.5 inches, vi xử lý Snapdragon 624 với 8 nhân, GPU Adreno 506, 3GB RAM cùng 32GB bộ nhớ trong. Các thông số khác của máy bao gồm viên pin 3400mAh hứa hẹn đem lại thời lượng pin dài hơi và camera trước với độ phân giải khá lớn.

Hiện tại, thiết kế của BlackBerry vẫn còn là một ẩn số, mọi việc sẽ được sáng tỏ chỉ trong thời gian ngắn tới đây. 

 

[CES 2017] "Tròn mắt" với laptop pin "trâu" nhất trong lịch sử của LG

(Techz.vn) Không nhiều người nghĩ tới việc sử dụng laptop nguyên một ngày với pin mà không hề phải cắm sạc bất kỳ một lần nào. Còn với LG họ đã thực hiện mong mỏi của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất