[CES 2017] Google và ASUS chung tay ra mắt siêu phẩm mới

(Techz.vn) Năm nay, ASUS sẽ tấn công thị trường di động ngay từ CES 2017 với nhiều sản phẩm ấn tượng, trong đó có ZenFone AR.

Công nghệ tăng cường thực tế đang dần một phổ biến trên smartphone nhờ Project Tango của Google. Sau Lenovo, ASUS cũng được dự đoán cho ra mắt một chiếc smartphone với 2 camera đi kèm công nghệ Daydream VR do Google sáng chế.

Theo đó, Evan Blass hay còn được biết đến với tên gọi @evleak cho biết ZenFone AR sẽ là smartphone thứ 2 trong dự án Tango của Google. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 821 và hai camera ở phía sau. Bên cạnh đó, hình ảnh được đăng tải cho thấy một thiết kế tương tự như ZenFone 3 Deluxe với khung kim loại, màn hình với viền siêu mỏng và nút home lớn ở phía trước.

[CES 2017] Google và ASUS chung tay ra mắt siêu phẩm mới

Mặt sau của ZenFone AR bao gồm một cụm camera kép cho khả năng đo chiều sâu của vật thể đi kèm đèn flash led và cảm biến laser đem lại tốc độ lấy nét nhanh hơn. Hiện tại, các thông số khác của thiết bị này chưa được tiết lộ.

Bên cạnh đó, ASUS cũng gửi thư mời tham gia sự kiện tại CES 2017 vào ngày 4/1 tới đây và liệu còn có những bất ngờ nào dành cho thế giới công nghệ? Chúng ta sẽ cùng chờ đợi.

 

Asus ZenFone 4 sở hữu dung lượng pin siêu khủng 4850mAh lộ diện

(Techz.vn) Đây có thể xem là con át chủ bài của ASUS trong năm nay.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất