ZenFone 6 sắp trình làng: Siêu phẩm mới của ASUS

(Techz.vn) ASUS đang chuẩn bị cho một thế hệ ZenFone mới với nhiều thay đổi mang tính cách mạng.

Theo thông tin gần nhất được đăng tải, ASUS sẽ trình làng thế hệ ZenFone 6 vào ngày 16/5 tại một sự kiện độc lập được tổ chức tại Valencia, Tây Ban Nha. ASUS cũng đã công bố hình ảnh teaser của chiếc ZenFone 6 và điều bấ ngờ khi sản phẩm này sẽ không có notch hay tai thỏ như ZenFone 5 mà thay vào đó là tràn toàn bộ phần viền trên. Nhiều khả năng, ASUS sẽ sử dụng cơ chế pop-up giống như Vivo hay OPPO đã từng làm.

Zenfone 6 cũng đi kèm với solgan “Defy Ordinary”  (bất chấp điều tầm thường) để minh chứng cho sự đột phá của thiết kế và những tính năng được trang bị trên máy. Cách đây không lâu, ZenFone 6 đã được chứng nhận bời FCC với cụm camera kép ở phía sau, cảm biến chính có độ phân giải 48MP.

Trong tài liệu báo cáo, ZenFone 6 sẽ hỡ trợ 2 SIM, sạc nhanh 18W trong ít nhất một biến thể. Bên cạnh đó, những thông tin trong cơ sở dữ liệu của Antutu cũng cho thấy máy sẽ được trang bị độ phân giải Full HD+, chạy vi xử lý Snapdragon 855 và bắt đầu với 6GB RAM, 128GB bộ nhớ trong, mở rộng bằng thẻ nhớ. ZenFone 6 sẽ chạy trên nền tảng Android 9.0 Pie.

 

Điểm mặt những "anh tài" làng gaming laptop mà ASUS ROG vừa mới trình làng

(Techz.vn) ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa mới trình làng dải sản phẩm laptop gaming hoàn toàn mới được trang bị CPU Intel Core thế hệ 9 và NVIDIA GeForce GTX 16-series. Bộ sưu tập mùa xuân 2019 đến từ ROG mang đến những sản phẩm hiệu suất mạnh mẽ cho game thủ, người sáng tạo nội dung và người dùng chuyên nghiệp.

Bài liên quan

Mới nhất