ZenFone 2 bản 4GB RAM giảm giá: "bá đạo" phân khúc dưới 4 triệu đồng!

(Techz.vn) Phiên bản ZenFone 2 với 4GB RAM, 32GB bộ nhớ vừa được điều chính giá xuống còn 3,5 triệu đồng. Một mức giá rất hấp dẫn dành cho chiếc smartphone hơn một năm tuổi này.

ZenFone 2 ghi dấu ấn là chiếc smartphone đầu tiên thế giới sở hữu dung lượng RAM 4GB, đồng thời cũng đem lại những thành công ấn tượng của ASUS trong năm 2015. ZenFone 2 có rất nhiều phiên bản trải dài từ phân khúc giá rẻ cho đến tầm trung. Hiện tại, ZenFone 2 có tùy chọn cấu hình bao gồm RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB đã được điều chỉnh giá xuống còn 3,5 triệu đồng. Đây được đánh giá là mức giá vô cùng hấp dẫn cho sản phẩm này.

ZenFone 2 bản 4GB RAM giảm giá:

ZenFone 2 4GB RAM quá hấp dẫn ở phân khúc giá 3,5 triệu đồng

Ngoài dung lượng RAM và bộ nhớ như trên, ZenFone 2 sử dụng nền tảng vi xử lý Intel Atom 4 nhân 64-bit, màn hình 5.5 inches độ phân giải Full HD, bộ đôi camera 5MP và 13MP cùng pin dung lượng 3000mAh.

Nếu xét ở mức giá dưới 4 triệu đồng, không có một sản phẩm nào có thể cạnh tranh với ZenFone 2 ở mức dung lượng RAM 4GB cũng như trải nghiệm camera tốt. Ngay cả những mẫu smartphone của Xiaomi cũng không có được mức RAM lớn như ZenFone 2.

 

ASUS ZenFone 2 có phiên bản đặc biệt: Cấu hình mạnh hơn, vỏ ngoài làm mới

(Techz.vn) ZenFone 2 Deluxe Special Edition sẽ là một phiên bản nâng cấp của ZenFone 2 với nhiều sự thay đổi thú vị về cấu hình và kiểu dáng.

 
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất