Xiaomi Redmi Note 7 lộ diện với màn hình waterdrop, trang bị chip Snapdragon 660 và 6GB RAM

(Techz.vn) Redmi Note 7 là chiếc smartphone đầu tiên được ra mắt sau khi Xiaomi tách riêng thương hiệu Redmi.

Xiaomi đã tuyên bố tách riêng thương hiệu smartphone Redmi, và sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt smartphone mới vào ngày 10 tháng 1 tới đây. Rất có thể sự kiện này sẽ ra mắt chiếc smartphone có thiết kế màn hình waterdrop, Redmi Note 7.

Trước sự kiện ra mắt chính thức, Redmi Note 7 đã lộ diện trên hình ảnh quảng cáo và trang Geekbench. Bức ảnh rò rỉ này xác nhận thiết kế màn hình giọt nước của Redmi Note 7, với camera kép phía sau và 3 màu sắc gradient.

Thông tin từ trang Geekbench cho biết Redmi Note7 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 660. Đây là một nâng cấp lớn so với chip Snapdragon 636 trên Redmi Note 6 Pro. Bên cạnh đó Redmi Note 7 có bộ nhớ RAM 6GB và là chiếc smartphone Redmi đầu tiên được cài sẵn hệ điều hành Android 9 Pie.

Một vài hình ảnh trên tay của Redmi Note 7 cũng đã rò rỉ trên trang Weibo của Trung Quốc. Chúng ta có thể thấy phần rãnh waterdrop khá nhỏ, thiết kế chiếc cắm phía dưới cũng không quá lớn.

Theo: Genk 

 

Thương hiệu smartphone "vừa lạ vừa quen" Redmi sắp trình làng, mở màn bằng 1 siêu phẩm chụp ảnh 48 MP

(Techz.vn) Dòng điện thoại khá thành công của Xiaomi là Redmi sắp tới sẽ được tách thành một thương hiệu riêng để tập trung phát triển.

Bài liên quan

Mới nhất