Thương hiệu smartphone "vừa lạ vừa quen" Redmi sắp trình làng, mở màn bằng 1 siêu phẩm chụp ảnh 48 MP

(Techz.vn) Dòng điện thoại khá thành công của Xiaomi là Redmi sắp tới sẽ được tách thành một thương hiệu riêng để tập trung phát triển.

Redmi là dòng điện thoại dành cho những người có ngân sách thấp của Xiaomi, được ra mắt từ năm 2013 và được coi là dòng sản phẩm bán tốt nhất của hãng điện thoại này. Có lẽ vì thành công đó, hãng điện thoại Trung Quốc đã quyết định tách riêng Redmi thành một thương hiệu độc lập, tương tư như thương hiệu Pocophone ra mắt tháng 8/2018.

Trên website của mình, Xiaomi cũng hé lộ về một sản phẩm đặc biệt đánh dấu cho màn ra mắt của thương hiệu điện thoại mới, dự kiến vào ngày 10/1 tới. Họ không tiết lộ nhiều thông tin, nhưng người hâm mộ đã nhận ra con số 4800 được “úp mở” trong hình ảnh giới thiệu, gợi ý về một chiếc điện thoại có pin 4800mAh hoặc camera 48MP.

Số 4800 được hé lộ ở phần bóng đen bên dưới.

Vào tháng 12 năm 2018, Chủ tịch Xiaomi là Lin Bin từng xác nhận về việc công ty có kế hoạch phát hành một thiết bị mới với camera 48MP vào tháng 1 năm 2019. Và rất có thể sắp tới sẽ là sản phẩm đó. 

Lei Jun - sáng lập của Xiaomi cho biết, kế hoạch tách thành thương hiệu riêng này là vì 2 chữ “tập trung". Có lẽ, họ muốn tập trung phát triển những thương hiệu nhỏ, sở hữu những thế mạnh duy nhất để dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ khác, đặc biệt là các đối thủ đồng hương Trung Quốc.

 

Máy tính bảng màn hình gập của Xiaomi xuất hiện, còn "xịn" hơn cả Samsung

(Techz.vn) Tháng trước là Royole Flexpai, một chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới được ra mắt. Đến hôm nay lại thêm một hãng công nghệ Trung Quốc nữa rò rỉ máy tính bảng màn hình gập.

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Xiaomi

Tag  Thương hiệu RedmiRedmiXiaomi

Bài liên quan

Mới nhất