Xiaomi lại tung clip khoe độ bền của Redmi Y3

(Techz.vn) Không chỉ xác nhận sự tồn tại của mẫu smartphone Redmi Y3, Xiaomi còn tiếp tục khoe độ bền trên sản phẩm mới nhất của mình.

 

Dự kiến, Xiaomi sẽ chính thức ra mắt chiếc Redmi Y3 tại thị trường Ấn Độ trong tuần này và mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc đã đăng tải một đoạn video ngắn thử độ bền của mẫu smartphone này.

Đoạn video dài hơn 1 phút này đã xác nhận tên gọi chính thức của thiết bị khi ra mắt là Redmi Y3. Ngoài ra, đoạn video còn cho biết Redmi Y3 sẽ có 2 camera và cảm biến vân tay ở phía sau. Mẫu smartphone này có mặt lưng màu xanh và có thể đổi màu khi nhìn từ các góc khác nhau. Phía trước máy là màn hình giọt nước với phần khoét để đặt camera selfie cùng phần cằm khá dày.

Ngoài ra, trong bài đăng trên twitter của mình, Xiaomi cũng tiết lộ chiếc Redmi Y3 sẽ có camera selfie độ phân giải cực cao, lên đến 32MP cùng viên pin độ phân giải 4000mAh

Trong video, chiếc Redmi Y3 được đặt vào thùng rác và dán kín miệng và sau đó cho lăn xuống bên dưới cầu thang. Tuy nhiên, thiết bị này vẫn có thể hoạt động bình thường và không hề có dấu hiệu nứt, vỡ màn hình.

Kể từ khi ra mắt chiếc Redmi Note 7, Xiaomi tỏ ra khá tự tin vào chất lượng hoàn thiện sản phẩm của mình và quyết định tăng thời hạn bảo hành lên 18 tháng.

.

 

Soi “nội thất” của Redmi Note 7: Khi Xiaomi tự tin tăng thời gian bảo hành!

(Techz.vn) Kết cấu “nội thất” bên trong của Redmi Note 7 đã cho thấy vì sao Xiaomi lại tự tin tăng thời hạn bảo hành sản phẩm của mình lên tới 18 tháng.

Bài liên quan

Mới nhất