Realme 3 Pro khoe hiệu năng vượt trội đối thủ Redmi Note 7 Pro

(Techz.vn) Dù chưa chính thức được ra mắt nhưng có vẻ như Realme 3 Pro sẽ có hiệu năng vượt trội ở phân khúc smartphone tầm trung.

 

Sau khi công bố thư mời sự kiện ra mắt, ông Madhav Sheth - CEO của Realme đã đăng tải hình ảnh trên tay chiếc Realme 3 Pro trên Twitter của mình. Bức ảnh cho thấy chiếc Realme 3 Pro đang chơi tựa game Fortnite nổi tiếng, yêu cầu thông số cấu hình cực mạnh trên smartphone. Bên cạnh đó là chiếc Redmi Note 7 Pro, đối thủ ở cùng phân khúc với thiết bị của Realme. Tuy nhiên, màn hình của Redmi Note 7 Pro lại hiển thị thông báo không thể khởi động được trò chơi.

Theo ông Madhav Sheth, nhiều mẫu smartphone có tên gọi "Pro" trên thị trường hiện nay không có khả năng chơi mượt mà những tựa game nặng như Fortnite, như màn hình của chiếc Redmi Note 7 Pro bên cạnh đang hiển thị "Device Not Supported".

Ngoài ra, hình ảnh còn xác nhận Realme 3 Pro sẽ có màn hình dạng "giọt nước". Rất có thể mẫu máy này sẽ được trang bị vi xử lý đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 bởi hiện tại Fornite mới chỉ hỗ trợ 2 dòng chip duy nhất hiện nay là Snapdragon 855 và Kirin 980.

Relme 3 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 4 trong một sự kiện diễn ra tại Ấn Độ.

 

Trên tay Realme 3: hoàn thiện tốt, màu độc lạ, giá hấp dẫn

(Techz.vn) Realme tiếp tục màn tới sản phẩm mới có mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu điểm nhằm nâng tầm trải nghiệm của người dùng.

Bài liên quan

Mới nhất