Xem giới trẻ Việt khoe siêu xe, xe siêu sang trên Instagram

(Techz.vn) "Hội nhà giàu" của giới trẻ Việt với tên gọi "Rich Kids Of Vietnam" trên mạng xã hội Instagram đã khiến nhiều người phải giật mình vì độ "chơi" khi khoe siêu xe, xa xỉ phẩm....

Mới đây, "Hội nhà giàu" của giới trẻ Việt Nam với tên gọi "Rich Kids Of Vietnam" trên mạng xã hội Instagram đã bất ngờ gây shock nhiều người bởi độ chịu chơi về siêu xe cũng như các mặt hàng xa xỉ khác khi liên tục có những hình ảnh khoe những chiếc xe có giá hàng chục tỉ đồng từ Mercedes-Benz, BMW i8 cho đến cả những chiếc xe như Lamborghini, Ferrari, hay cả Rolls-Royce.

Xem giới trẻ Việt khoe siêu xe, xe siêu sang trên Instagram - Ảnh 1.

Giới trẻ Việt Nam khoe những chiếc siêu xe cùng nhiều hàng hoá xa xỉ phẩm khác.

Chính vì thế, ngay cả một trang tin uy tín như Business Insider cũng đã phải đưa tin về sự xa hoa của một bộ phận giới trẻ thuộc các gia đình có điều kiện tại Việt Nam hiện nay.

Xem giới trẻ Việt khoe siêu xe, xe siêu sang trên Instagram - Ảnh 2.

Hotgirl Huyền Baby bên chiếc xe Bentley.

Dạo qua trang Instagram "Rich Kids Of Vietnam" có thể dễ dàng nhận ra các "cô ấm, cậu chiêu" đã không ngại ngùng khi khoe những chiếc siêu xe mà có lẽ ngay cả giới nhà giàu trên thế giới cũng phải "lăn tăn" khi định mua xe tại Việt Nam bởi mức thuế, phí đã đẩy giá bán của những chiếc siêu xe này lên cao hơn rất nhiều.

Xem giới trẻ Việt khoe siêu xe, xe siêu sang trên Instagram - Ảnh 3.

Theo trang Business Insider, người trẻ Việt giàu có kiếm tiền từ kinh doanh. Họ xuất hiện trên những chiếc phi cơ riêng, sở hữu bộ sưu tập túi xách từ nhà thiết kế hàng đầu thế giới, những bữa ăn sang chảnh. Và đó là cách Business Insider nói về Instagram "Rich Kids Of Vietnam".

Xem giới trẻ Việt khoe siêu xe, xe siêu sang trên Instagram - Ảnh 4.

Lướt qua hình ảnh trong bài viết, chúng ta dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của Huyền Baby và Tiên Nguyễn, hai cô nàng chịu chơi có tiếng trong giới nhà giàu Việt. Một số hình ảnh khoe đồng hồ sang, siêu xe, bộ sưu tập tiền, túi hiệu, các bữa ăn sang chảnh... được đăng tải nhưng không rõ mặt nhân vật chính.

Theo: Autopro.com.vn 

 

Tổng thống Putin: siêu xe như răng vàng của trọc phú

(Techz.vn) "Trước đây, một số người phô trương sự giàu có của họ bằng cách cấy răng vàng. Thời nay, những chiếc Lamborghini chính là hiện thân của chiếc răng vàng đó", theo ông Putin.

Bài liên quan

Mới nhất