WeFit.vn – giải pháp tập luyện hàng đầu chính thức được nhận đầu tư

(Techz.vn) WeFit.vn - giải pháp tập luyện hàng đầu – đã được nhận đầu tư từ quỹ ESP Capital, VIISA và nhà đầu tư thiên thần Nhân Nguyễn.

Với mong muốn đem lại một cuộc sống lành mạnh và cơ thể khỏe khoắn, đồng sáng lập/CEO của WeFit – anh Khôi Nguyễn đã xây dựng WeFit từ những ngày đầu trở thành một nền tảng kết nối hơn 500 phòng tập phân khúc trung và cao cấp ở Việt Nam, bao gồm cả chuỗi phòng tập cao cấp nhất như Elite. Hàng nghìn  người dùng đã tham gia hệ thống WeFit và trải nghiệm sự khác biệt.  Không như những chuỗi phòng tập truyền thống, WeFit đem đến cho thành viên của mình các lựa chọn phong phú, từ những dịch vụ cơ bản như gym, yoga đến các trải nghiệm mới lạ hơn như lớp học nhảy, bơi lội, patin, etc. Trở thành thành viên của WeFit đồng nghĩa với việc bạn có thể tham gia bất kì bộ môn nào trong hệ thống, bất cứ khi nào và bất cứ đâu – chi bằng một vài thao tác đơn giản.

Không dừng lại ở đó, WeFit đang ngày càng mở rộng để đa dạng hóa sự lựa chọn cho người dùng, tăng thêm các bộ môn mới như bắn cung hay thậm chí là các dịch vụ làm đẹp. Mục tiêu cuối cùng là tạo nên một hệ sinh thái giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dùng Việt Nam, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chỉ sau một năm hoạt động, WeFit hiện nay đã có hơn 30 bộ môn nằm trong nhiều mục khác nhau cùng hơn 5000 buổi tập mỗi ngày cho người dùng lựa chọn. WeFit cũng đã được nhận giải 1 trong 3 startups tiềm năng nhất tại Đại hội khởi nghiệp 2016 được tổ chức bởi VTV.

WeFit.vn – giải pháp tập luyện hàng đầu chính thức được nhận đầu tư

Website của WeFit

Vòng đầu tư này của WeFit được khởi xướng bởi ESP Capital, cùng với sự tham gia của Vietnam Innovative Startups Accelerator (VIISA) và nhà đầu tư thiên thần Nhân Nguyễn.

Quỹ ESP Capital có trụ sở chính tại Singapore và văn phòng chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, là quỹ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghê ở giai đoạn đầu. Ngoài tài chính, Quỹ hỗ trợ cac công ty trong việc tư vấn chiến lược tổng thể, kết nối với các đối tác cũng như nhà đầu tư tiềm năng trong tương lai, cũng như hỗ trợ trong các hoạt động kinh doanh vận hành của các công ty nhận đầu tư. WeFit đang là công ty đầu tư thứ 6 của ESP sau Canavi, Jamja, Homedy, Luxstay và Cooky.

 

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất