Vỏ case iPad Pro 2018 xác nhận thiết kế viền mỏng không tưởng, không tai thỏ, vẫn có Face ID

(Techz.vn) Dòng sản phẩm iPad Pro đã liên tục rò rỉ trong một thời gian dài, giờ đây gần như thiết bị này đã bước ra ánh sáng.

Vào tháng 6, thậm chí thiết kế tổng thể của iPad Pro 2018 cũng đã xuất hiện. Giờ đây, sản phẩm tiếp tục lộ diện thông qua vỏ case từ nhà sản xuất UAG.

Như hình ảnh rò rỉ, có thể thấy iPad Pro phiên bản mới có thiết kế tràn viền như dòng sản phẩm iPhone X. Đặc biệt, sản phẩm không có phần "tai thỏ" từng một thời gây thị phi, thay vào đó là viền bezel mỏng đều toàn màn hình. Hình ảnh cũng cho thấy cụm camera Face ID vẫn được trang bị trên thiết bị.

Ngoài việc xác nhận thiết kế, ảnh rò rỉ cũng cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về giao diện sản phẩm. Tuy không nhiều, nhưng vẫn đủ để thấy nhiều khả năng iPad Pro 2018 cũng sẽ sở hữu giao diện người dùng dựa trên cử chỉ, tương tự các thế hệ iPhone mới nhất. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi khi không còn nút Home truyền thống thì các thao tác cử chỉ là điều bắt buộc cần có.

Cho đến nay, Apple vẫn chưa xác nhận thời điểm ra mắt dòng sản phẩm iPad Pro mới. Tuy nhiên, các thông tin rò rỉ đồn đoán rằng sự kiện diễn ra vào ngày 31/10 sẽ là thời điểm được lựa chọn. Techz sẽ cập nhật ngay khi có thêm thông tin mới.

Theo: phonearena

 

Nếu Steve Jobs gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam, có lẽ Apple đã phá sản từ lâu, còn chúng ta vẫn đang xài Nokia "cục gạch"!

(Techz.vn) Gọi vốn trên Shark Tank không phải cách huy động vốn duy nhất và chưa chắc là phương án tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Giả sử thế này nhé, nếu Steve Jobs gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam vào thời điểm năm 1997 - khi ông mới trở về công ty cũ và Apple đang trên bờ vực phá sản, bạn nghĩ Steve Jobs có gọi vốn thành công trước các cá mập chắc cú như Shark Phú, Shark Việt, Shark Linh…?

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Tag  Apple iPad Pro 2018iPad Pro 2018Apple

Bài liên quan

Mới nhất