VinFast cho phép đặt trang bị nhỏ lẻ không cần mua cả cụm, tiết lộ thời gian cụ thể giao lô xe đầu tiên

(Techz.vn) Sau quyết định để khách hàng chọn cả gói trang bị hàng trăm triệu đồng gây nhiều tranh cãi, VinFast chính thức công bố giải pháp tùy chọn nâng cấp trang thiết bị và các tính năng theo sở thích cá nhân.

Cách đây vài ngày, VinFast mở một trang web để khách hàng tuỳ chọn trang bị thêm (option) cho những chiếc xe đã đặt trước. Khi đó, nhiều trang bị chỉ được đặt theo gói chứ không nâng cấp lẻ. Có gói option giá tới cả trăm triệu đồng, bao gồm món nhỏ như sạc không dây mà người mua xe không thể mua rời.

Theo công bố mới nhất của VinFast vào hôm nay (24/4), sẽ có 2 phương án hoặc tự do lựa chọn từng chi tiết đơn lẻ, hoặc gói nâng cấp đồng bộ. Phương án đầu cho phép khách hàng tự do lựa chọn các chi tiết nội ngoại thất và tiện ích giải trí, an toàn trong xe, đáp ứng nhu cầu, sở thích cũng như khả năng tài chính của từng người.

Cụ thể hơn, với phương án đầu tiên, khách hàng có thể tùy ý trang bị thêm cho chiếc xe của mình từ 1 đến hơn 20 chi tiết nội ngoại thất và những tính năng bổ sung như giải trí, an toàn... với giá đa dạng từ 1-2 triệu đồng/chi tiết.

Phương án nâng cấp theo gói giúp chiếc xe được đồng bộ hơn. Với các mẫu xe Lux A2.0 và SA2.0, có các gói nội thất như Cao cấp hay Thượng hạng với các mức giá khác nhau để người mua lựa chọn. Gói giải trí gồm âm thanh 13 loa kèm ampli, kết nối WiFi, định vị bản đồ tích hợp. Gói ngoại thất bao gồm cả kính cách nhiệt tối màu, viền chrome và giá nóc. Ngoài ra, còn nhiều trang thiết bị cao cấp khác mà khách mua dòng xe cao cấp này có thể lựa chọn.

Với VinFast Fadil, ngoài nâng cấp về nội thất, ngoại thất và các tính năng giải trí, khách hàng có thể lựa chọn gói nâng cấp về trang bị an ninh, an toàn, với hệ thống 6 túi khí, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, chống trộm và tính năng tự động khóa cửa khi di chuyển.

Trước đó, đã có những người đăng ký trang bị thêm cho các mẫu xe Lux A2.0, SA2.0 và Fadil. Đối với trường hợp khách hàng đã đăng ký nếu có nhu cầu thay đổi option có thể liên hệ trực tiếp với đại lý để biết thông tin chi tiết.

Theo kế hoạch, nhà máy sản xuất ô tô VinFast sẽ khai trương vào ngày 14/6. Các xe đầu tiên sau khi sản xuất hàng loạt sẽ được làm thủ tục đăng kiểm với các cơ quan của Việt Nam và dự kiến từ giữa tháng 7 sẽ bắt đầu bàn giao. Đây là những xe bản tiêu chuẩn. Người mua xe có thể trực tiếp lựa chọn option thông qua các đại lý, showrom hoặc trên trang web từ tháng 5/2019.

Theo: Autopro.com.vn 

 

Adayroi.com lần đầu tiết lộ giá trị đơn hàng mua tới 36 chiếc xe VinFast của đại gia Việt

(Techz.vn) Trang thương mại điện tử Adayroi.com vừa công bố số tiền mua 36 chiếc xe hơi VinFast của ông Nguyễn Văn Dũng, Tổng Giám đốc công ty Luxstay và Chủ tịch Netlink, trị giá lên tới 43,28 tỷ đồng.

Theo nguoiduatin.vn

Tag  VinFastxe.o to

Bài liên quan

Mới nhất