Viettel - đại diện Việt Nam duy nhất tại MWC 2017 gây ấn tượng mạnh

(Techz.vn) Cũng giống năm ngoái, Viettel là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam đến với Hội nghị di động toàn cầu (MWC) 2017.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel được đánh giá cao với các giải pháp ứng dụng Công nghệ thông tin trên nền tảng viễn thông và gây chú ý bởi gian hàng mang đậm nét truyền thông của người Việt Nam tại Hội nghị di động lớn nhất thế giới hàng năm.

Viettel - đại diện Việt Nam duy nhất tại MWC 2017 gây ấn tượng mạnh

Năm nay, gian hàng Viettel nổi bật với thiết kết bông Sen được cách điệu, đẹp mắt. Biểu tượng của Sen đại diện cho cốt cách của tinh thần Việt nói chung và những con người Viettel nói riêng luôn vươn lên mạnh mẽ để hướng tới những mục tiêu cao. Đặc biệt hình dáng của bông sen thể hiện sự lan tỏa, vươn cao, bay xa và phát triển của Viettel ra thế giới. Không dừng lại ở đó, những món quà đặc trưng của dân tộc Việt Nam cũng được mang đến MWC lần này như kẹo lạc và nón lá. Với mỗi người tham quan sẽ được thưởng thức kẹo lạc và tặng nón lá và tất nhiên cả những giải pháp công nghệ hàng đầu được Viettel thử nghiệm và ứng dụng bao gồm:

- Hệ sinh thái Y tế: Hệ thống sản phẩm y tế của Viettel như 1 cây sinh thái: phần gốc là các khung ứng dụng thông tin dùng chung như Cloud, SMS; phần nhánh là các sản phẩm dành cho người dân, y bác sỹ, nhà quản lý các cấp như quản lý bệnh viện thông minh, quản lý thông tin cho bệnh viên, y tế xã phường; phần lá là các ứng dụng, dịch vụ phục vụ tính năng riêng biệt như xét nghiệm, tư vấn, thanh toán viện phí.

- Giải pháp Một cửa quốc gia: Hệ thống đáp ứng yêu cầu kết nối Doanh nghiệp và các Bộ, Ngành tại Việt Nam trong việc cấp phép và các chứng từ thuộc bộ hồ sơ hải quan để thông quan cho hàng hóa xuất khẩu/nhập khẩu/quá cảnh; người và phương tiện vận tải xuất cảnh/nhập cảnh/quá cảnh.

- DMS.One: Là giải pháp bán hàng trực tuyến giúp quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động bán hàng từ nhà sản xuất đến các nhà phân phối trung gian đến các điểm bán lẻ, từ giám sát bán hàng tới các nhân viên bán hàng trên thị trường. Đây là công cụ hỗ trợ nhân viên bán hàng trực tiếp, cung cấp và truyền tải tức thời và đầy đủ các dữ liệu về kết quả kinh doanh và thông tin thị trường giúp nhà quản lý điều hành các hoạt động bán hàng ngoài thị trường một cách hiệu quả nhất.

- Giải pháp an ninh mạng: VT Mobile Security và Hệ thống phát hiện bất thường mạng viễn thông TAD. Hệ thống giúp các nhà mạng chống lại các mối nguy liên quan gian lận cước, mất dịch vụ; bảo vệ các thuê bao di động (kể cả feature phone) khỏi lộ lọt thông tin cá nhân nhạy cảm, mã độc tấn công, giúp chống giả mạo số lừa đảo, chống lấy trộm mã OTP tấn công các giao dịch tài chính ngân hàng, chiếm email. Ngoài ra còn chống các nguy cơ: bị quấy rối bởi tin nhắn rác, thất lạc thiết bị, …

Viettel - đại diện Việt Nam duy nhất tại MWC 2017 gây ấn tượng mạnh

- Ví điện tử V-Wallet: Ứng dụng mô phỏng chiếc Ví truyền thống, lưu trữ các tài khoản tiền điện tử, cho phép chuyển tiền, nạp tiền vào Ví, rút tiền khỏi Ví và thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt (thanh toán dịch vụ viễn thông, điện, nước, truyền hình, bán lẻ…) v.v…

- Mocha - Ứng dụng nhắn SMS miễn phí: Mocha có đầy đủ các tính năng của ứng dụng nhắn tin, đồng thời tích hợp các tiện ích viễn thông, tạo thêm giá trị gia tăng cho người dùng và mang lại lợi ích cho công ty Viễn thông.

 

Viettel Store tặng nhiều quà hấp dẫn khi mua bộ đôi Samsung Galaxy A 2017

(Techz.vn) Ngày 18/2, bộ đôi Samsung Galaxy A.2017 sẽ chính thức có mặt tại hệ thống Siêu thị Viettel Store trên toàn Quốc.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất