Và đây chính là Galaxy S10: Chiếc smartphone có giá lên đến 36 triệu đồng!

(Techz.vn) Evan Blass đã tiết lộ hình ảnh thông cáo báo chí của Galaxy S10.

Không phải chờ đến sự kiện diễn ra vào ngày 20/2 tới đây, hình ảnh gần như chính thức mẫu flagship 2019 của Samsung đã chính thức lộ diện.

Không khác nhiều so với những rò rỉ trước đây, chúng ta sẽ có 3 phiên bản Galaxy S10, bao gồm S10e, S10 và S10+. Tất cả đều sẽ sở hữu "nốt ruồi" chứa camera trước bên góc phải màn hình, sử dụng chất liệu kính cho cả mặt trước/sau. 

Galaxy S10e với màn hình phẳng, viền màn hình khá dày

Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất của cả 3 phiên bản đó chính là kích thước (5,8 inch, 6,1 inch và 6,4 inch), riêng phiên bản Galaxy S10e sẽ không có màn hình cong như S10 & S10+, viền màn hình cũng dày hơn đôi chút, S10e chỉ có 2 camera ở mặt sau. Ngoài ra, phiên bản S10+ sẽ đi kèm với hệ thống camera trước kép và 3 camera ở mặt sau, S10 thì chỉ có một camera đơn ở mặt trước và 3 camera ở mặt sau. 

Galaxy S10 với 3 camera sau

Thật tiếc dù Samsung đã sử dụng đến "nốt ruồi" chứa camera nhằm giúp cho viền màn hình máy mỏng hơn, nhưng thật sự chúng vẫn không mỏng "xuất sắc" như Find X.

Về cấu hình, Samsung Galaxy S10+ sẽ có sự trang bị vượt trội với bộ nhớ trong lên đến 1TB, bộ nhớ RAM lên đến 10GB. Mức giá có khả năng lên đến 36 triệu đồng.

Galaxy S10+ với 2 camera kép ở mặt trước

 

Galaxy S10 giá lên đến 36 triệu đồng tại VN, người dùng "khóc thét"

(Techz.vn) Galaxy S10 dự kiến sẽ lên kệ tại VN với mức giá từ 17-36 triệu đồng.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Bài liên quan

Mới nhất